arsenal-s-hector-bellerin-717336

Sao Arsenal từ bỏ cơ hội tạo ra cơn sốc chuyển nhượng mùa hè – bóng đá m88

Hector Bellerin đã có thể từ chối một hợp đồng mới với Arsenal và đến thi đấu cho Manchester City trong mùa hè này.

Bóng đá m88 Cầu thủ 21 tuổi này đã nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ tốt nhất ở vị trí thi đấu của mình kể từ khi ra mắt cho Pháo thủ trong năm 2013.

Vào mùa hè Bellerin nhận được một cuộc gọi lên đội hình Euro 2016 của Tây Ban Nha và mùa này anh đã từng là một nhân vật luôn “trực chiến” cho Arsenal ở cánh phải.

arsenal-s-hector-bellerin-717336

Nhưng với hơn hai năm còn lại trong hợp đồng, những câu lạc bộ lớn được cho là đang nhắm đến hậu vệ người Tây Ban Nha ngay lập tức.

Và theo The Times, Bellerin đã có thể từ chối một hợp đồng mới từ Arsenal với sự lựa chọn ưa thích hơn là gia nhập Man City hoặc qua câu lạc bộ cũ Barcelona.

Đó là tuyên bố khi Bellerin đang bị thu hút bởi cơ hội làm việc cùng với Pep Guardiola, người mà anh biết khi còn thi đấu ở Barcelona với xuất thân từ đội trẻ La Masia danh tiếng.

Khi Pablo Zabaleta, Bacary Sagna, Aleksandar Kolarov và Gael Clichy đều đang ở độ tuổi trên 30, Guardiola rất muốn thêm một số cầu thủ trẻ ở hàng phòng ngự và Bellerin phù hợp với các yêu cầu trên.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của anh đối với Arsenal có nghĩa là Arsene Wenger sẽ không hề sẵn sàng để cho anh rời khỏi Emirates.

Xem thêm ty le ca cuoc m88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.