Ronaldo cũng “hạn hán lời” với mức lương mà Messi sắp được nhận nếu tới Trung Quốc

Các CLB Trung Quốc đang làm đảo điên thị trường chuyển nhượng với những lời đề nghị “không thể từ chối” dành cho các ngôi sao trên thế giới. Mới nhất, đã có một CLB sẵn sàng trả mức lương “trên trời” cho Lionel Messi.

ronaldo-han-han-loi-luong-messi-1

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Sky Sports, CLB Hebei China Fortune của Trung Quốc đang lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi về đội của mình. Ngoài kế hoạch thuyết phục Barca nhả người, đội bóng này còn dụ Lionel Messi với mức lương không tưởng là 100 triệu euro/mùa sau thuế.

ronaldo-han-han-loi-luong-messi-2

Hiện tại, hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ hết hạn vào năm 2018. Cầu thủ 29 tuổi đang đàm phán để gia hạn hợp đồng. Mức lương sắp tới của Messi rơi vào khoảng 35 triệu euro/năm, nhưng hiện tại Messi vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

ronaldo-han-han-loi-luong-messi-3

Mới đây Ronaldo cũng ký gia hạn hợp đồng với Real Madrid, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với đội bóng đến ngày 30/6/2021. Siêu sao 31 tuổi sẽ được tăng lương tuần sau thuế từ 351.000 đôla (288.000 bảng) lên gần 457.000 đôla (365.000 bảng), chiếm lại ngôi ông hoàng lương bổng từ Gareth Bale, người lĩnh 426.500 đôla (350.000 bảng) theo hợp đồng mới. Tuy nhiên mức lương này chưa là gì so với mức lương mà các CLB Trung Quốc đang mời gọi Messi.

ronaldo-han-han-loi-luong-messi-4

Bên cạnh đó, sắp tới Chinese Super League gần như chắc chắn sẽ có thêm sự xuất hiện của hai cầu thủ người Nam Mỹ là Oscar (Chelsea) và Carlos Tevez (Boca Junior). Nếu như Oscar gần 90% rời Chelsea để tới Shanghai SIPG với mức chuyển nhượng khoảng 62 triệu euro (tương đương 52 triệu bảng) thì Tevez có thể tới Shanghai Shenhua khi có thông tin đội bóng này trả cho tiền đạo người Argentina mức lương 40 triệu euro/năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.