real-madrid-2009

Real Madrid lên kế hoạch giành trọn 100 điểm tại La Liga mùa giải này

Ở mùa giải 2011/2012, Real Madrid dưới triều đại của Jose Mourinho đã làm được một điều không tưởng khi giành danh hiệu La Liga với số điểm tròn trịa 100. Ở mùa giải này, Real Madrid của Zidane cũng đang có kế hoạch để làm được điều tương tự như Mourinho đã làm.

Với việc Barcelona và Atletico Madrid thay nhau đánh rơi điểm ở những vòng đấu đầu tiên, Real Madrid đang có rất nhiều cơ hội để duy trì mạch thắng đồng thời xoay tua đội hình để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ. Mới đây, BLĐ Real Madrid đã chia sẻ rằng, mục tiêu của Real Madrid là danh hiệu La Liga – danh hiệu mà Kền Kền trắng đang rất khao khát giành được.

Bên cạnh đó, NHM của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đang đặt kì vọng rất lớn lên HLV Zidane về việc giành trọn 100 điểm ở mùa giải này, giống như những gì HLV Mourinho đã xuất sắc làm được ở 4 mùa giải trước đó.

Ở mùa giải 2011/12, Real Madrid đã vượt qua Barcelona và Atletico Madrid để dương cao chiếc cup vô địch La Liga khi chỉ để thua 2 trận trong cả mùa giải và giành được 100 điểm.

bản tin M88 – tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.