dat-cuoc-m88-chinh-xac-3110

Phương pháp để đặt cược M88 chính xác nhất

Mỗi giải đấu có một đặc thù riêng mà chỉ nhờ kinh nghiệm bet banh lâu năm bạn mới nhận ra, ví dụ: Ở giải Ngoại hạng Anh thường đội xếp cao hơn đá sân nhà mà chỉ chấp 1/4 thì bet đội khách (xác suất thắng cao) nhưng ở giải Hạng nhất thì lại không thể áp dụng cách này. Hay tỷ lệ thắng kèo Châu Á của MU thường rất thấp, Arsenal thường về tài. Vì thế cần chú ý vì mỗi phương pháp soi kèo lại chỉ áp dụng được ở những giải đấu khác nhau.

Những đội bóng bạn thường xuyên theo dõi trực tiếp sẽ đánh giá được thực lực của đội đó và khi chạm trán với đội nào bạn cũng sẽ phân tích được KÈO BÓNG ĐÁ có hợp lý hay chưa. Hoặc bạn đã theo dõi 1 đội qua nhiều mùa giải bạn sẽ cảm nhận được trình độ đội đó ở mức nào nếu đem so với các đội khác.

dat-cuoc-m88-chinh-xac-3110

Không cần biết ngày có bao nhiêu trận, chơi từng trận một bắt đầu từ trận sớm nhất (nhớ là chỉ 1 trận), nghiên cứu kỹ về trận đó và bet. Xong 1 trận thì nghiên cứu trận tiếp theo nhưng phải tuân thủ nguyên tắc: WIN 2 trận nghỉ luôn, thua 3 trận liên tiếp cũng SAY GOODBYE ngày hôm đó.

Như vậy để trí thông minh không bị hao mòn, tâm lý thoải mái bạn có thể chọn trận theo sự ưu tiên: Giải đấu mình biết – đội bóng mình biết – kèo sở trường hoặc giải quyết từng trận. Khi chọn đủ 3-5 trận trong ngày thì STOP, những giải khác không quan tâm. Đừng xem lại kết quả các giải đó mà tiếc nuối để rồi lần sau chết chắc.

Mỗi ngày bạn chọn ra 1 khung chiến thuật tối đa khoảng 5 trận đấu mà bạn cảm thấy sáng nhất với tiêu chí không quá 3 trận trong cùng 1 khung giờ và rải đều theo thời gian từ sớm đến muộn nhằm hạn chế đánh lan man.

Ngày nhiều bóng thì chỉ tập trung vào 1 số giải đấu sở trường mà bạn nắm được nhiều thông tin, bỏ qua các giải khác, mỗi giải chọn ra vài trận sau đó lọc tiếp để hoàn thành khung chiến thuật

Chia acc ra làm 2 phần, 1/2 acc để chơi, 1/2 phòng trường hợp rủi ro thì vẫn còn vốn mà gỡ. Chia phần acc để chơi thành 20 phần bằng nhau (chia 10 hoặc 5 nếu tài khoản ít tiền), mỗi trận đánh 1 phần.

Đều tay trong 1 ngày đến khi có lời là nghỉ, thua 3 trận liền nghỉ, đạt chỉ tiêu cũng nghỉ (ví dụ bạn đặt chỉ tiêu 1 tuần chỉ cần lời 2 triệu thì thắng đến 2 triệu nghỉ, cho dù ngày đầu tuần bạn đã ăn ra 2 triệu)

Với phương pháp này, lợi nhuận hàng tháng từ 20-30% là quá ok rồi, đừng để lòng tham lấn át lý trí, hãy coi cá cược bóng đá M88 như một kênh đầu tư làm sao vừa có lời vừa an toàn. Đừng thua một cách ngu ngốc.