Sướng phát điên khi “Việt Nam” xuất hiện tại trận kinh điển Ngoại hạng Anh

Mới đây, trong trận đấu tâm điểm vòng 5 Ngoại hạng Anh giữa Chelsea – Liverpool các fan bóng đá tại Việt Nam vô cùng thích thú khi dòng chữ về đất nước mình bất ngờ xuất hiện.

viet-nam-xuat-hien-sieu-kinh-dien-1

Trận cầu giữa hai đại gia của giải Ngoại hạng Anh mặc dù diễn ra vào 2h sáng (giờ Việt Nam) nhưng vẫn thu hút được sự chú ý và rất nhiều fan hâm mộ bóng đá tại đất nước hình chữ S. Fan của CLB Chelsea và Liverpool tại Việt Nam khá đông đảo, đồng thời đây cũng được coi là trận đấu hấp dẫn giữa hai đội bóng mạnh vì vậy dù trận đấu diễn ra muộn nhưng rất nhiều fan Việt Nam đều dõi theo cuộc đối đầu này.

viet-nam-xuat-hien-sieu-kinh-dien-2

Trận đấu diễn ra kịch tính và bất ngờ đúng như mong đợi, tuy nhiên điều đặc biệt với các fan bóng đá tại Việt Nam là sự xuất hiện của dòng chữ “Xin chào Việt Nam” xuất hiện trên bảng quảng cáo điện tử. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng rất nhanh chóng nhiều fan đã chụp lại được khoảnh khắc thú vị này.

viet-nam-xuat-hien-sieu-kinh-dien-3

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các fan Liverpool và Chelsea đã lan truyền bức hình này trên nhiều diễn đàn, fanpage bóng đá. Đa phần người hâm mộ đều rất ngạc nhiên và thích thú. Một số khác lại cho rằng đây chỉ là sản phẩm cắt ghép.

viet-nam-xuat-hien-sieu-kinh-dien-4

Tuy nhiên trước đây những thương hiệu, sản phẩm Việt Nam cũng đã có một vài lần xuất hiện tại các bảng quảng cáo điện tử trên sân trong các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh.

viet-nam-xuat-hien-sieu-kinh-dien-5

Còn trong cuộc thư hùng giữa Chelsea – Liverpool thì đó lại là một lời chào đầy trân trọng. Và sau màn trình diễn thuyết phục của các cầu thủ áo đỏ, trận đấu đã kết thúc với tỷ số 1 -2 nghiêng về Liverpool.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.