Pep Guardiola tự tin trước Everton – thể thao m88 cuối tuần

M88 – Man City để thủng lưới trước Celtic và Tottenham khiến cho chuồi 10 trận chiến thắng của họ cho mùa giải đã bị ngưng lại.

Hot: Dự đoán bóng đá các trận cầu đỉnh cao ngày hôm nay

Nó làm dấy lên ý kiến ​​cho rằng phong cách chơi hàng thủ của Guardiola là quá mạo hiểm và sẽ để cho đối thủ bắt bài những sai lầm. Nhưng Guardiola cho rằng đội bóng của ông – khi tiếp đón Everton tại Etihad vào ngày thứ bảy – có thể đối phó với những áp lực.

pep-guardiola-manchester-city-721365

“Để có mặt ở đây, bạn phải là mạnh mẽ,” ông nói. “Nếu bạn không có tinh thần dẻo dai thì bạn không thể có mặt ở đây. Điều đó không có gì phải nghi ngờ. Ngay cả trong thất bại của chúng tôi trước Tottenham, tôi biết họ muốn làm điều đó. Đôi khi đối thủ tốt hơn, bạn bắt tay, di chuyển và cải thiện. Khi bạn vấp ngã điều duy nhất phải làm là cải thiện.

“Chúng tôi đã có 10 ngày nghỉ, xem trận đấu của chúng tôi ở Glasgow hay Tottenham, xem xét xem những gì đã không làm việc, những vấn đề mà đối thủ tạo ra, vì vậy chúng tôi có thể hiểu được những gì cần phải làm gì khi họ lặp lại điều đó một lần nữa.

“Nhưng 80% cầu thủ đã về tham dự cùng đội tuyển quốc gia và đã không có thời gian nghỉ ngơi. Mỗi mùa lại khó khăn hơn. Có nhiều trận đấu và cường độ hơn, điều đo đòi hỏi nhiều hơn và tăng thêm nhiều áp lực cho các cầu thủ.

“Các phương tiện truyền thông không chấp nhận một trò chơi, nơi các cầu thủ không chơi tốt. Nó như thế này trong 11 tháng, đó là lý do tại sao chúng ta phải cẩn thận và không làm việc quá nhiều giữa các trò chơi, vì các cầu thủ không thể duy trì nhịp điệu đó. “

Nguồn M88 thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.