Pep Guardiola 1608

Pep Guardiola từ chối nói về tương lai của Bravo

Trước thềm trận đấu với Steaua Bucharest tại vòng loại Champions League, Cựu HLV của Bayern đã từ chối thẳng thừng khi được hỏi về khả năng ký kết thủ môn Bravo của Barca.

Pep Guardiola 1608

Chú ý: Nhà cái 188Bet thưởng 2,000,000 VNĐ cho thành viên đăng ký mới. Chi tiết tại 188BET

Claudio Bravo sẽ gia nhập Manchester City với một mức phí khoảng 25 triệu Euro.

Thỏa thuận này sẽ được xác nhận trong tuần này và Thủ môn của Barca sẽ di chuyển đến Manchester vào thứ năm để hoàn tất hợp đồng.

Pep Guardiola đã có chiến thắng đầu tiên trong ngày ra mắt CLB mới sau khi đánh bại Sunderland với tỷ số 2-1. Ở trận đấu đầu tiên của mình, ông đã cho thủ thành Joe Hart màn quần trên ghế dự bị và để Willy Caballero thay thế anh.

‘Đây không phải là lúc để nói về cầu thủ ở ngoài CLB’, HLV xứ Catalan cho biết trước thềm trận đấu với Steaua Bucharest.

Tương lai của Bravo ở Barca lại một lần nữa được đem ra bàn tán khi người đại diện của anh đã đến Catalonia để xác nhận chính thức rằng anh vẫn giữ liên lạc với Man City vào những tuần gần đây.

Kể từ khi Guardiola để mắt đến thủ môn 20 tuổi Angus Gunn trong đội hình của Man City để cạnh tranh với Steau thay vì Joe Hart. Đã có rất nhiều nghi ngờ về tương lai của Thủ môn người Anh.

Theo Link vao 12Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.