guardiola-724341

Pep giữ học trò trong phòng thay đồ hơn 50 phút sau trận hòa

M88 – HLV Pep Guardiola được tiết lộ là đã giữ các cầu thủ Manchester City hơn 50 phút trong phòng thay đồ sau trận hòa đáng tiếc trước Southampton.

Đáng nói, kết quả này đã khiến Pep Guardiola san bằng kỷ lục của chính ông vào năm 2008/09 trên cương vị thuyền trưởng Barca khi Man City trải qua 5 trận không thắng liên tiếp.

guardiola-724341

Sau trận đấu, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã không giấu nổi sự thất vọng. Thậm chí, ông còn bỏ qua cả họp báo để đi “uống rượu giải sầu”, theo tiết lộ từ một vài nguồn tin thể thao

Chia sẻ về lí do giữ các học trò của mình lâu như vậy trong phòng thay đồ, Pep trả lời một cách nửa đùa nửa thật: “Rượu vang đỏ rất ngon, bởi vậy nên tôi muốn cho các cầu thủ cũng được thưởng thức”.

“Chúng tôi đã nói chuyện, đã cùng phân tích những gì diễn ra ở trận đấu mới kết thúc”.

“Tôi đã từng là cầu thủ và tôi biết những chuyện thế này hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể thắng 10 trận liên tiếp song điều đó không có nghĩa là bạn không bao giờ thua 5 trận liên tiếp. Bạn phải chấp nhận điều đó. Về phía tôi, tôi vẫn đang tìm hiểu tại sao Man City lại chững lại như vậy và tôi vẫn đang cố gắng có được đáp án”.

Dù bị Southampton cầm hòa song Man City vẫn leo lên vị trí đầu BXH. Có điều, khoảng cách giữa The Citizens và các đội xếp sau gần như sát nút.

Link m88 moi nhat tổng hợp tin thể thao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.