guardiola-721746

Pep dọa trở lại để đánh bại Barca

M88 – Trước thềm đại chiến giữa Man City và Barcelona ở Champions League, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng cảnh báo CLB cũ khi khẳng định The Citizens hoàn toàn có thể đánh bại Barca.

Cho đến thời điểm này, Man City dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Pep Guardiola vẫn đang thi đấu cực kỳ ấn tượng khi không để thua bất kỳ một trận đấu nào. Hiện tại, The Citizens vẫn đang xếp ở vị trí đầu bảng một cách vô cùng vững chãi. Dù rằng mới đây, đội chủ sân Etihad chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm trước Everton.

Tú Linh cũng “chào thua” trước nhan sắc trời cho Liverpoor tại Việt Nam

“Người yêu tin đồn” thách thức Cristiano Ronaldo

guardiola-721746

Chia sẻ trước thềm cuộc đọ sức với CLB cũ Barca, HLV Guardiola khẳng định ông chưa bao giờ coi hòa là một kết quả tốt. Mục tiêu của ông trong mọi trận đấu luôn là chiến thắng, và Barcelona cũng không thể là ngoại lệ.

Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng hòa lại là một kết quả chấp nhận được”.

“Chúng tôi còn bốn trận ở vòng bảng và phải giành chiến thắng 2 trong số đó mới lọt được vào vòng tiếp theo. Mục tiêu của chúng tôi là giành điểm tiếp theo trong trận đấu tới”.

“Chúng ta cần phân tích kỹ đối thủ mà mình sẽ đối mặt. Hòa có phải kết quả chấp nhận được hay không còn tùy vào trận đấu đó”.

“Nếu Man City thi đấu như ở trận gặp Everton thì rõ ràng, hòa là một kết quả quá tệ. Còn nếu Barca thi đấu tốt hơn chúng tôi thì hòa là điều có thể chấp nhận được”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.