ronaldinho_ow4nqb2rb1ky1skb7tute1wez

Nóng: Ronaldinho xác định ngày giã từ bóng đá chuyên nghiệp

Siêu sao một thời của nền bóng đá thế giới Ronaldinho đang cân nhắc khả năng giải nghệ sau quãng thời gian 18 năm ​thi đấu bóng đá đỉnh cao.

Siêu sao Ronaldinho năm nay cận kề 36 tuổi, anh từng chơi bóng cho rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Barcelona và AC Milan.

Bên cạnh đó, anh từng là Nhà vô địch của rất nhiều giải đấu danh giá ở cả cấp câu lạc bộ và tuyển quốc gia,như Champions League hay Copa Libertadores. Ronaldinho cũng chính là lá bài quan trọng góp phần đưa tuyển Quốc gia Brazil lên ngôi tại World Cup vào năm 2002.

ronaldinho_ow4nqb2rb1ky1skb7tute1wez

Tuy nhiên, suốt từ năm 2014 tới nay, sau khi chia tay Atletico Mineiro, Ronaldinho không chơi bóng cho bất cứ đội bóng nào theo một bản hợp đồng dài hạn, anh hầu như dành thời gian tham dự các giải đấu mang tính chất giao hữu của FIFA hay giải Fulsal cách đây không lâu tại Ấn Độ.

Bây giờ, tôi không còn sung sức nữa. Hiện tại tôi đã 36 tuổi rồi“, Ronaldinho chia sẻ.

Tôi không còn có thể thi đấu tốc độ và kĩ thuật như tôi từng làm ở tuổi 26. Tất nhiên, tôi vẫn đang hướng tới việc chơi bóng và sau đó có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi. Kế hoạch của tôi là chơi bóng thêm một năm nữa”.

Khi được hỏi về tương lai của mình sau khi giải nghệ, Ronaldinho khẳng định anh đang hướng tới việc lấn sân vào làng giải trí, và cụ thể là âm nhạc.

“Tôi đang lên kế hoạch cho những dự án mới, tôi muốn thử sức với âm nhạc bên cạnh bóng đá vì đó là hai niềm đam mê lớn nhất cuộc đời tôi”.

“Tôi luôn thích thực hiện những điều mới mẻ. Chúng ta cùng chờ xem những gì mà tôi sẽ thực hiện trong năm nay”.

Ronaldinho hiện tại vẫn đang là cầu thủ tự do và chưa gia nhập bất cứ đội bóng nào.

Nhà cái M88 tổng hợp – nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.