bale2-640x362

Nóng: Gareth Bale chủ động liên hệ với Man United vì không vui tại Bernabeu.

Mới đây, tờ báo uy tín của Anh là Sky Sport đã đăng tải thông tin cho rằng, siêu sao của Real Madrid là Gareth Bale đã chủ động liên hệ với đội chủ sân Old Trafford vì không cảm thấy vui vẻ tại sân Bernabeu.

Mối quan hệ giữa Gareth Bale và Cristiano Ronaldo luôn là đề tài tranh luận sôi nổi, có nhiều ý kiến cho rằng Bale cảm thấy bất mãn khi siêu sao người Bồ Đào Nha luôn nhận được sự ưu ái từ BLĐ.

bale2-640x362

Mới đây, m88 cho rằng cũng xuất hiện thông tin rằng Gareth Bale đã rất hậm hực khi bị thay ra ở phút 70 trong trận hòa với Villarreal, và gián tiếp gây ra trận hòa không đáng có này.

Khi đó Bale bị thay bằng Lucas Vazquez – cầu thủ vốn đã thi đấu rất ấn tượng trong trận thắng Espanyol tại vòng đấu trước đó khi cả Bale và Ronaldo đều vắng mặt. Người đại diện của Bale là Jonathan Barnett – một trong 10 siêu cò thể thao giàu nhất thế giới năm 2016 – được cho là đã có liên lạc với United từ nhiều tháng nay.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên có tin ngôi sao nổi tiếng tốc độ này và Man United có sự liên hệ. Đội chủ sân Old Trafford từng muốn có Gareth Bale từ khi anh còn trong màu áo Tottenham Hotspur. United khi đó muốn Bale trở thành người kế thừa vị trí mà Ryan Giggs để lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.