Những yêu cầu không tưởng của hotgirl Tú Linh khi tham dự show bóng đá

Có lẽ, cũng vì những lý do này khiến nhiều CĐV bóng đá không còn dành tình cảm cho cô hotgirl này nữa.
Từ trận derby thành Manchester tháng 4/2015, Tú Linh bỗng nổi lên như một cô gái ham mê thể thao, đặc biệt là Man United. Cô trở thành một trong những cô nàng mê bóng đá được hâm mộ nhất Việt Nam. Ấy vậy nhưng, hiện tại, sau một vài cú “phốt” danh tiếng của cô nàng chẳng còn nổi như xưa.

tu-linh-link-m88-1

Sau khi vụ việc “đọc thuộc lòng” khi bình luận các trận đấu bị vỡ lỡ, kèm theo lời tố “kênh kiệu”, nhiều người đã tỏ ra ngán ngẩm với cô nàng này. Đấy là chưa kể việc Tú Linh đi lên bằng danh xưng fan Man United tiêu biểu, ấy thế mà hình ảnh cô mặc áo CLB khác rồi làm biểu tượng trái tim, yêu mến cũng khiến nhiều fan Quỷ đỏ bực mình.

tu-linh-link-m88-2

Từ khi nổi lên, cô nhận được lời mời tham dự nhiều show giao lưu fan bóng đá. Nhưng những yêu cầu của cô nàng để góp mặt vào các sự kiện cũng khiến tất cả nóng mặt. Còn nhớ, nhiều fan Quỷ đỏ đã vô cùng bực mình tại buổi “big off” được tổ chức ở Đại học Văn hóa Hà Nội. Tú Linh đã đến nhưng lại bỏ về giữa chừng khi Man United đang thua.

tu-linh-link-m88-3

Người ta thật sự không hiểu tại sao một khách mời, đến xem và bình luận bóng đá lại có thể nhanh chân về sớm như thế. Chẳng lẽ cô chỉ đến chụp ảnh và gặp các CĐV tí chút?

tu-linh-link-m88-4

Trước khi đến sự kiện, Tú Linh luôn đòi được nhận luôn câu hỏi sẽ được MC hỏi hôm đó. Dù được giải thích là những câu hỏi đơn giản, không cần chuẩn bị và chỉ là giao lưu giữa một người có tên tuổi và fan bóng đá. Chính điều đó đã dấy lên những nghi ngờ rằng Tú Linh luôn nhờ người khác viết hộ để đọc bình luận là có cơ sở.

tu-linh-link-m88-5

Dạo quanh nhiều fan page người ta cũng bắt gặp những dòng bình luận cho rằng cô nàng này “chảnh chọe”, “khó gần”. Đó có lẽ cũng là lí do mà lượng fan của cô không được nhiều như trước.

Klopp bất ngờ tiết lộ thời điểm nghỉ hưu
Mới đây HLV Jurgen Klopp đã có những tiết lộ hết sức bất ngờ về kế hoạch nghỉ hưu của mình.

Được biết, HLV Klopp chia sẻ rằng ông sẽ nghỉ hưu sau khi đạt mốc 60 tuổi. Hiện tại, HLV Jurgen Klopp đã 49 tuổi, đồng nghĩa với việc, ông sẽ còn 11 năm trên cương vị HLV trưởng.

Theo link m88 “Sẽ đến một ngày tôi cảm thấy mọi việc đã đủ. Tôi muốn nói là có rất ít khả năng tôi sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên ở tuổi 60.”

“Tôi chắc chắn sẽ quay về Đức sinh sống nhưng tôi không biết bao giờ tôi sẽ quay lại đó để làm huấn luyện viên. Tôi không hề có ý định gây phiền phức cho bất cứ ai cảm thấy khó chịu vì sự hiện diện cuối sự nghiệp dẫn dắt của tôi“.

“Khi tôi nhận được lời đề nghị của Liverpool, tôi đã rất bất ngờ, Liverpool là CLB yêu thích của tôi, nên tôi đã không cần phải do dự gì mà đồng ý ngay lập tức”

“Bây giờ chúng tôi phải tập trung cao độ cho từng trận đấu, phải cố gắng hết sức. Chúng tôi có thể giành chức vô địch một lần nữa. Tất cả mọi thứ chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa để có được chiến thắng. Đó là kế hoạch của cả đội”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.