Lucas Digne 147

Những lý do để Barca quyết định mua hậu vệ trẻ Lucas Digne

Sự có mặt của Digne liệu có là phương án dự phòng hữu hiệu cho Jordi Alba ở cánh trái hàng hậu vệ của Barcelona.

Digne năm nay mới 22 tuổi và là một cầu thủ có rất nhiều phẩm chất tốt và phù hợp với lối chơi của Barca. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hậu vệ này vẫn còn có những khuyết điểm riêng cần được cải thiện. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của bản hợp đồng mới mang tên Digne. Tổng hợp của 188BET

Lucas Digne 147

Ưu điểm:

1. Tuổi trẻ: Khi một đội bóng bỏ ra một khoản đầu tư, họ luôn nghĩ đến việc sử dụng cầu thủ đó một cách lâu dài. Digne có điều đó. Ở tuổi 22, anh đã chứng minh rằng, mình là người rất có tiềm năng và còn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.

2. Năng lượng và tốc độ ở hành lang cánh: Để làm một hậu vệ tại Barcelona có nghĩa là bạn sẽ phải đảm bảo sự cân bằng cao nhất giữa công và thủ. Khi tấn công, các hậu vệ cánh phải dâng cao để hỗ trợ như những cầu thủ chạy cánh. Nhưng khi bị mất bóng, họ phải khôi phục lại sự cân bằng và lui về phòng thủ càng nhanh càng tốt. Với tốc độ mà Digne có, hậu vệ này có thể đảm bảo về vấn đề này.

3. Khả năng tấn công: Không phải lúc nào những tiền đạo cũng luôn ghi bàn, ở Barca, các cầu thủ phòng ngự cũng cần điều đó. Về vấn đề này thì Digne sẽ không làm cho Barcelona phải thất vọng khi trước đó anh cũng đã có nhiều lần ghi bàn khi tham gia tấn công cùng các đồng đội.

Nhược điểm:

1. Thiếu tỉnh táo: Trong một vài trận đấu, Digne hay tỏ ra thiếu tỉnh táo, cho dù về cắt bóng hoặc truy cản, hậu vệ này thường không quyết đoán trong việc xử lý bóng sau đó.

2. Quá ham tấn công: Hậu vệ người Pháp cũng tương tự như Dani Alves. Với tâm lý rất ham tấn công của mình đồng nghĩa với việc anh ta sẽ bỏ lại 1 khoảng trống mênh mông phía sau lưng. Digne cần phải hợp lý hơn trong những pha lên tham gia tấn công của mình. Mặc dù anh có tốc độ rất tốt nhưng lại chưa có được sự kiểm soát tốt và cân bằng như Jordi Alba đã làm.

Đùi đẹp mong thon, làn da trắng nõn phong cách cởi Châu Âu

Nữ thần chuẩn 3 vòng với vẻ sesy hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.