Nhận định Yokohama FC vs Ehime FC, 16h00 ngày 03/05/2017

Nhận định Yokohama FC vs Ehime FC, 16h00 ngày 03/05/2017

Nhận định Yokohama FC vs Ehime FC, 16h00 ngày 03/05/2017 – Hạng 2 Nhật Bản. Theo thông tin từ m88bet: Điểm tựa dành cho Yokohama ngày hôm nay là việc được chơi trên sân nhà, nơi họ giành 4 chiến thắng và chỉ 1 lần thất bại kể từ đầu mùa giải. Ngoại trừ trận thua Tokushima Vortis thì ở 4 trận còn lại, Yokohama đều giữ sạch mành lưới. Điều đó góp phần giúp họ trở thành CLB có hàng thủ tốt nhất giải đấu tính đến thời điểm này.

Thông tin trước trận đấu:

1.Theo dõi hồ sơ: Có 10 cuộc đối đầu trước đó. Yokohama FC có 3 trận thắng 4 trận hòa và 3 trận thua. Họ có 1 trận thắng và 4 trận hòa ở sân nhà. Theo thống kê, cả hai đều là những đội bóng mạnh. Ngay cả khi Yokohama FC đang chơi ở sân nhà, cũng không phải là dễ dàng cho họ. Trong cuộc đối đầu trước, Yokohama FC đã để đối phương đánh bại với tỉ số 0-3.

2.Sự tiến triển gần đây: Yokohama FC có được hiệu suất tuyệt vời gần đây và họ có được chuỗi chiến thắng liên tiếp ở sân nhà. Đối với Ehime FC, họ thi đấu bình thường. Nhưng họ không có chuỗi chiến thắng trên sân khách.

3.Yokohama FC có đội hình đã giành được những chiến thắng liên tiếp gần đây. Đó là một sự tỏa sáng khi liệu họ có thể giành chiến thắng trong vòng này.

Phân tích kèo m88bet:

Ehime đang thể hiện 2 bộ mặt trái ngược giữa sân nhà và sân khách. Nếu như họ toàn thắng cả 3 vòng gần nhất tại tổ ấm của mình thì khi làm khách, Ehime thể hiện hình ảnh bạc nhược. Họ hòa 2 và thua 2 ở 4 chuyến hành quân đến xứ người từ đầu năm. Nỗi sợ xa nhà nhiều khả năng sẽ khiến Ehime ôm hận ở chuyến đi đến sân của Yokohama ngày hôm nay.

Dự đoán kèo m88bet: Yokohama FC thắng kèo/ chấp kèo -0.25