Nhận định trận Silkeborg vs Midtjylland, 00h00 ngày 02/12

Nhận định trận Silkeborg vs Midtjylland, 00h00 ngày 02/12 – VĐQG Đan Mạch

Chỉ phải làm khách trên sân của đối thủ mansion88 đang đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng là Silkeborg, liệu Midtjylland có thể dễ dàng giành chiến thắng để tiếp tục bám đuổi ngôi đầu trên bảng tổng sắp?

Sau quãng thời gian đầu mùa chưa bắt nhịp kịp với giải đấu cao nhất Đan Mạch này (Silkeborg chỉ là đội bóng mới lên hạng mùa này) và không thắng cả 8 vòng đấu đầu tiên của giải (thua 5, hòa 3) thì từ giữa tháng 9 cho tới nay Silkeborg đã có những tiến bộ rất đáng ghi nhận.

Nhận định trận Silkeborg vs Midtjylland, 00h00 ngày 02/12

Cụ thể, họ đã bất bại tới 9/11 vòng đấu gần đây nhất của giải (thắng 4, hòa 5), trong đó có 5 trận sân nhà. Đáng chú ý hơn nữa 2 thất bại trong đó của Silkeborg đều là trên sân khách trước 2 đội bóng đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp hiện tại là Copenhagen và Brondby cho nên cũng không có gì là khó hiểu.

Bên kia chiến tuyến, được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên cho chức vô địch, tới lúc này Midtjylland đã thắng được phân nửa số vòng đấu diễn ra từ đầu mùa tới nay (thắng 9/18 trận, tính riêng trên sân nhà là 4/9 trận).

Tuy nhiên Midtjylland không còn nhiều cơ hội để cạnh tranh ngôi vô địch với Kobenhavn khi khoảng cách giữa hai đội đã là 15 điểm. Nhưng nói vậy không có nghĩa Midtjylland sẽ buông xuôi khi họ vẫn còn đó cuộc đua tranh suất tham dự Europa League. Có động lực và phong độ tốt (thắng 5/7 trận vừa qua).

Dự đoán m88: Midtjylland thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.