Nhận định trận Botafogo vs Fluminense 2h ngày 8/9/2016

Nhận định trận Botafogo vs Fluminense 2h ngày 8/9/2016

Nhận định bóng đá trực tuyến hôm nay giải VĐQG Brazil: Botafogo vs Fluminense (Serie A, 2h ngày 8/9/2016) của các chuyên gia nhận định bóng đá hàng đầu trên thế giới

Dù tính chất căng thắng đã được giảm bớt đi nhiều, nhưng những trận derby Rio de Janeiro giữa BotafogoFluminense chưa bao giờ thiếu đi yếu tố kịch tính và khó lường. 90 phút sắp tới cũng sẽ không phải là ngoại lệ, nhất là khi cả 2 đội đều đang rất hưng phấn khi cùng giành chiến thắng ở vòng trước.

Nhận định trận Botafogo vs Fluminense 2h ngày 8/9/2016

Nhận định trận Botafogo vs Fluminense 2h ngày 8/9/2016

CHÌA KHÓA

Botafogo vắng Ricardo vì chấn thương, Emerson Santos bị treo giò. Fluminense có lực lượng đầy đủ.

Theo châu Á, Botafogo thắng 3, thua 2/5 trận vừa qua. Cũng theo châu Á, Fluminense thắng 1, hòa 1, thua 3/5 trận gần đây.

Và trong cuộc chiến không khoan nhượng này, Botafogo đang là đội có lợi thế hơn so với đối thủ. Đó là bởi thầy trò HLV Jair Ventura sẽ được thi đấu trên sân nhà Nilton Santos, nơi họ đang sở hữu 4 chiến thắng liên tiếp trong đó có 2 trận cũng với tỷ lệ cược 0:0 theo châu Á.

Nhưng quan trọng hơn, các cầu thủ Fluminense đặc biệt e ngại mỗi khi hành quân tới SVĐ có sức chứa hơn 40 nghìn chỗ ngồi này. 20 trận gần nhất làm khách tại đây, Fluminense chỉ thắng 2 và thua tới 10 trận.

GỢI Ý

Dưới 2 1/4 bàn: 13/17 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội có không quá 2 bàn thắng được ghi. 4/5 trận vừa qua của Fluminense cũng chỉ có từ 2 bàn trở xuống. Tính chất của một trận derby sẽ khiến cho 90 phút sắp tới trở nên khan hiếm bàn thắng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.