Nhận định trận Barcelona vs Sporting Gijon, 01h30 ngày 02/03/2017

Nhận định trận Barcelona vs Sporting Gijon, 01h30 ngày 02/03/2017 – La Liga

Nhận định trận Barcelona vs Sporting Gijon, 01h30 ngày 02/03/2017 – La Liga. Dựa vào tình hình thực tế, HLV Enrique có thể sẽ giữ chân một số trụ cột ở cuộc đấu với Sporting Gijon. Nhưng điều này có lẽ không quá ảnh hưởng nhiều đến kết quả vì đội khách quá yếu và khó có cơ hội gây địa chấn ở Nou Camp. Barca đã tạm lấy lại được sự tự tin và tinh thần sau thảm bại 0-4 trước PSG, bằng 2 chiến thắng Leganes đặc biệt là trận thắng đối thủ lớn Atletico.

Thông tin trước trận đấu từ M88:

1.Barcelona đã thắng Atletico Madrid 2-1 trên sân khách trong quá khứ. Ở những trận đấu gần đây, họ đã có 8 trận thắng và 2 trận hòa.

2.Barca hiện có 1 điểm ít hơn đội đang dẫn đầu Real Madrid. Tuy nhiên, Kền kền đang có 1 trận đấu nhiều hơn, do đó chỉ có thể có điểm khi đối thủ của họ mắc những sai lầm.

3.Trong 10 cuộc đối đầu trong quá khứ, Sporting Gijon có 9 trận thắng và 1 trận hòa.

4.Trong 10 trận gần đây, Sporting Gijon thua 7 trận. Chỉ giành chiến thắng trong trận đấu gặp Leganes trên sân khách gần đây.

5.Sporting Gijon hiện có 17 điểm, chỉ có 1 điểm nhiều hơn so với đội xếp bét bảng Granada, và họ đang có nguy cơ lớn sẽ rớt hạng.

Phân tích của M88:

Hiện tại, Gijon còn nguyên cơ hội trụ hạng khi chỉ còn kém đối thủ xếp trên đúng 2 điểm. Tuy nhiên khả năng kiếm điểm trận này gần như là không có với các vị khách bởi họ phải hành quân tới Nou Camp, nơi không nhiều đội bóng có thể ra về với 1 điểm. Nếu như Barcelona giành chiến thắng ở trận này, họ có thể tiếp tục leo lên vị trí nhất bảng trước khi Real Madrid bước vào trận đấu Las Palmas sau đó, kịch bản có thể lại tiếp diễn tương tự giống như vòng đấu thứ 24 và ngôi đầu sẽ lại được hoán đổi.

Dự đoán kèo mansion88: Barcelona thắng kèo/ chấp kèo -3 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.