Nhận định Toronto vs Orlando City, 06h30 ngày 04/05/2017

Nhận định Toronto vs Orlando City, 06h30 ngày 04/05/2017

Nhận định Toronto vs Orlando City, 06h30 ngày 04/05/2017 – Giải nhà nghề Mỹ. Sân nhà luôn là 1 điểm tựa vững chắc cho Toronto trong thời gian gần đây, chuỗi 9 lần liên tiếp bất bại của họ khi phải tiếp đón các đối thủ tại giải đã qua gần đây mà 1 minh chứng rõ ràng nhất (thắng tới 6, hòa 3). Đáng chú ý trong đó có 2 trận gần đây nhất thì Toronto toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ m88 châu Á.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong 6 lần thi đấu gần nhất với Orlando City, Toronto FC đã có 4 trận thắng, 1 hòa, 1 thua và ghi được 15 bàn và thua 5 bàn. Trong các trận đấu đó, có 4 trận được xếp Trên và 2 trận được xếp Dưới. Lần cuối cùng họ gặp nhau, Toronto FC đã có trận hòa 0-0 ở sân nhà.

2.Toronto FC xếp thứ 7 với 13 điểm. Họ chơi tốt thời gian gần đây, đã đánh bại Chicago Fire 3-1 tại sân nhà và Houston Dynamo 2-0, và họ đã có 2 chiến thắng gần đây. Toronto FC đã chơi tốt ở sân nhà, họ đã có 2 trận thắng và 2 trận hoà trong 4 trận gần đây.

3.Orlando City xếp thứ nhất với 18 điểm. Họ chơi tốt gần đây, đánh bại Colorado Rapids 2-0 trên sân nhà trước đó, và họ có một chuỗi 4 trận thắng liên tiếp. Họ cũng cho thấy khả năng trong các trận đấu sân khách, đánh bại CLB New York City và giành chiến thắng đầu tiên trên sân khách trong mùa giải này.

Dữ liệu M88 tổng hợp:

1.Toronto FC có nhiều điểm tấn công, 3 cầu thủ ghi được ít nhất 2 bàn trong tất cả. Altidore đã ghi 5 bàn trong cả mùa, anh là cây săn bàn hàng đầu của đội.

2.Toronto FC đã chơi tấn công rất tốt trong các trận đấu gần đây, họ đã ghi bàn trong 4 trận liên tiếp, 3 trong số đó ghi được ít nhất 2 bàn.

3.Orlando City có tỷ lệ thắng 85,7%, cao nhất trong giải Bóng đá nhà nghề Mỹ.

4.Orlando City để thua 5 bàn trong 7 trận đấu gần đây, nhưng họ đã thua 3 quả bóng trong 2 trận gần nhất.

Phân tích:

Orlando City đang là đội bóng có thành tích tốt nhất giải từ đầu mùa tới nay và đang đứng ở ngôi đầu trên bảng tổng sắp của giải khi gộp cả 2 miền nhưng đó là nhờ thành tích sân nhà đầy ấn tượng của họ (Orlando City toàn thắng cả 6 trận sân nhà gần đây nhất) nhưng họ lại không có được thành tích tốt khi phải hành quân xa nhà (họ thua 8, hòa 7 và chỉ thắng được có 4 sau 19 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình). Cùng với đó, sân nhà của Toronto trên đất Canada cũng không phải là 1 điểm đến dễ thở dành cho Orlando City bởi theo m88 thống kê sau cả 4 lần gần đây nhất viếng thăm nơi nay thì Orlando City vẫn chưa có 1 lần nào được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 3, hòa 1), đáng lưu ý trong đó 3 trận thua Orlando City đều chiến bại với cách biệt ít nhất từ 2 bàn trở lên. Cho nên, lại càng có thêm cơ sở để tin rằng đội chủ nhà Toronto mới là 1 sự lựa chọn đúng đắn ở trận này.

Dự đoán: Toronto FC thắng kèo/ chấp kèo -0.75