Nhận định Thụy Điển vs Pháp 01h45 ngày 10/06/2017

Nhận định Thụy Điển vs Pháp 01h45 ngày 10/06/2017 – Vòng loại World Cup.  Thụy Điển vừa trải qua liên tiếp 3 trận toàn thắng và đều ghi được ít nhất 3 bàn trước các đối thủ mạnh yếu khác nhau như Belarus, Slovakia hay Bồ Đào Nha đủ cho cho thấy họ rất đa dạng trong cách chơi để đạt hiệu quả tối đa nhất. Nhìn vào thành tích trên thị trường mansion88 châu Á, Thụy Điển thực sự là địa chỉ đáng tin cậy khi vừa mang lại niềm vui cho giới mộ điệu tới 6/7 trận gần nhất.

Thông tin trước trận đấu:

1.Thụy Điển đánh bại Bồ Đào Nha với tỷ số 3-2 trong trận giao hữu gần đây nhất. Họ đã có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và ghi được ít nhất 3 bàn mỗi trận trong những trận đấu đó. Họ đã có 6 trận thắng trong 7 vòng cuối.

2.Sau 5 vòng, Thụy Điển có 3 trận thắng, 1 hòa, 1 thua và ghi được 2 bàn trong mỗi trận, họ chỉ thua 3 bàn trong các trận đấu đó.

3.Pháp đánh bại Paraguay 5-0 tại sân nhà trong trận giao hữu gần nhất, Giroud ghi được 3 bàn trong trận đấu đó. Pháp có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất, họ chỉ có 1 trận để giành chiến thắng trong những trận đấu đó.

4.Sau 5 vòng đấu, Pháp có 4 trận thắng, 1 trận hòa và thua 3 bàn trong tất cả.

5.Trong trận đấu gần nhất của họ, Pháp thắng 2-1 tại sân nhà. Pháp có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận cuối cùng của họ.

Phân tích:

5 lượt trận đầu tiên cho chiến dịch tranh vé tới Nga vào mùa Hè sang năm ,Thụy Điển chỉ duy nhất 1 lần bị đánh bại với tỷ số sát nút 1-2 trước chính Pháp khi phải đá trên sân khách. Còn lại Marcus Berg cùng các đồng đội đã thắng 3 và hòa 1 trận. Đây là thành tích khá bất ngờ khi Thụy Điển vừa phải chia tay chân sút trụ cột. Lối chơi biết mình biết người đã mang lại cho đội chủ nhà những kết quả rất khả quan trong thời gian gần đây.

Dự đoán: Pháp thắng kèo/ chấp kèo -0.75