Nhận định Sport Recife vs Sao Paulo 05h30 ngày 15/06/2017

Nhận định Sport Recife vs Sao Paulo 05h30 ngày 15/06/2017 – VĐQG Brazil. Theo đó, từ đầu mùa tới nay có 2 trận sân nhà của mình được áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Sport Recife vẫn bất bại cả theo tỷ lệ M88bet châu Á (thắng 1, hòa 1).

Phía đối diện, Sao Paulo cũng lại là 1 đội bóng chỉ chơi tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây (họ toàn thắng cả 3 trận sân nhà từ đầu mùa) còn khi phải rời xa tổ ấm của mình thì Sao Paulo lại đang chơi rất tệ hại (họ để thua cả 3 trận sân khách tại giải từ đầu mùa), thậm chí có tới 2/3 chuyến làm khách kể trên Sao Paulo còn không ghi nổi bàn thắng danh dự. Kéo theo đó, Sao Paulo đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua lẫn trận sân khách gần nhất trước đó nữa của họ mà được áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 (như trận này).

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong mùa giải mới, Sport Club Recife PE hiện đang đứng thứ 15 với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua sau 6 vòng đấu.

2.Sao Paulo đã thay đổi nhiều huấn luyện viên mùa trước, với các huấn luyện viên bị sa thải bao gồm Bauz, Quyền HLV Andre – Jardine, Ricardo Vilana Gomez và Pinta. Năm nay câu lạc bộ đã thuê thủ môn huyền thoại Rogério Ceni làm huấn luyện viên.

3.Sao Paulo có 3 trận thắng và 3 trận thua trong 6 vòng đấu gần nhất.

4.Trong 4 trận đấu gần nhất, Vitoria BA có 1 trận hòa và 3 trận thua, với tỷ lệ thắng 1 và 3 lần thua kèo.

Phân tích:

Sân nhà vẫn luôn là 1 chỗ dựa đáng tin cậy cho Sport Recife trong thời gian gần đây, chuỗi 19 trận bất bại sau 20 lần gần đây tiếp đón các đối thủ ở mọi giải đấu tới tổ ấm của họ là 1 minh chứng rõ ràng nhất (thắng tới 11, hòa 8). Đáng lưu ý hơn nữa từ đầu mùa giải tới nay có 3 trận sân nhà toàn phải đụng độ với những đội bóng danh tiếng của làng túc cầu nước nhà như Flamengo, Cruzeiro và Gremio thì Sport Recife đã thắng tới 2 trận (hòa 1) và 2 trận gần nhất họ đã có tới 6 lần chọc thủng lưới đối phương.

Dự đoán: Sport Club Recife thắng kèo