Slovan Bratislava VS Lyngby, 01h15 ngày 14/7/2017 – Europa League

Nhận định Slovan Bratislava VS Lyngby, 01h15 ngày 14/7/2017

Nhận định Slovan Bratislava VS Lyngby, 01h15 ngày 14/7/2017 – Europa League. Theo dữ liệu, nó được nhập vào đồng minh mở như đội chủ nhà -0.25, TLC kèo bong88 trực tiếp tăng lên -0.5, sống trở lại khoảng 0.86. Mặc dù Lyngby thiếu kinh nghiệm trong các trận đấu ở châu Âu, nhưng đội đã chơi rất tốt với 7 trận thắng.

Thông tin trước trận đấu:

1.Vòng đấu cuối cùng của Slovan Bratislava có chiến thắng 5-0 trước FC Pyunik tại nhà ở Europa và được thăng hạng hai vòng với số điểm là 9-1. Một số điểm lớn như vậy cũng cho thấy tình trạng xuất sắc của họ.

2.Slovan Bratislava đang trong tình trạng tốt với 4 trận thắng và 2 trận hòa trong 6 vòng cuối, bao gồm hai trận đấu giao hữu kết thúc với tỉ số hòa. Đội có thể ghi được mỗi trận đấu, và có đầy đủ quyền lực trong hàng tấn công.

3.Vòng đấu trước Lyngby thắng trận 3-0 trước Bangor City ở vòng loại Europa và được thăng hạng 2 vòng với số điểm là 4-0. Đội bóng không thua trong 3 trận liên tiếp và phòng ngự rất chắc chắn.

4.Lyngby không có trận đấu giao hữu với đội nào mùa này. Với các trận đấu tại Superliga của Đan Mạch, đội đã có 7 chiến thắng, và có tới năm trận đấu mà các đối thủ không ghi được bàn thắng. Đội bóng cũng có chuỗi trận thắng 3 trận liên tục mà không bị thủng lưới một bàn thắng nào.

5.Không có trận đấu giữa hai đội nên trận đấu này sẽ thay đổi kỷ lục này.

Phân tích:

Đội chủ nhà Slovan Bratislava có kinh nghiệm phong phú, có kỷ lục không tốt như Lyngby, kỷ lục của 4 trận thắng và 2 hòa cũng không tệ. Với số lần lẻ là 0.5, khả năng quay trở lại sẽ không tăng, có thể đề nghị đặt cược vào đội chủ nhà Slovan Bratislava.

Dự đoán: Slovan Bratislava thắng kèo/ chấp kèo -0.5