Nhận định Silkeborg vs Sonderjyske, 00h00 ngày 06/12 – VĐQG Đan Mạch

M88 nhận định kèo Silkeborg vs Sonderjyske, 00h00 ngày 06/12 – VĐQG Đan Mạch

M88 nhận định: Vòng 20 giải VĐQG Đan Mạch là trận đấu giữa Silkeborg và Sonderjyske trên sân nhà của Silkeborg. Liệu đội chủ nhà có tận dụng được lợi thế giành trọn 3 điểm để cải thiện thành tích?

Chỉ là 1 đội bóng mới lên hạng nên Silkeborg đã có khởi đầu mùa giải rất kém cỏi ở mùa bóng năm nay (thua 5, hòa 2 ở 7 vòng đấu đầu tiên của giải). Tuy nhiên, từ vòng đấu thứ 8 trở đi khi đã bắt kịp nhịp độ của giải đấu cao nhất Đan Mạch này thì Silkeborg đã có những tiến bộ rất đáng ghi nhận, cụ thể là ở 12 vòng đấu tiếp sau họ chỉ chịu thua đúng 2 đội bóng đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp và cũng là 2 CLb mạnh nhất Đan Mạch hiện nay là Copenhagen và Brondby còn lại là bất bại 10 trận (thắng 5, hòa 5).

Nhận định Silkeborg vs Sonderjyske, 00h00 ngày 06/12 – VĐQG Đan Mạch

Đáng chú ý hơn nữa, 2 trận thua của Silkeborg đều là khi họ phải làm khách còn 6 trận sân nhà trong 12 trận kể trên thì họ đã thắng tới 4 (hòa 2). Trong đó bại tướng của Silkeborg có cả những đội bóng danh tiếng của làng túc cầu Đan Mạch là Aalborg, Midtjylland, Nordsjælland và Odense.

Về phía đối thủ, Sonderjyske lại đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên sân khách Sonderjyske đã không thắng cả 3 trận xa nhà gần đây nhất tại giải (thua 2, hòa 1), lưu ý trong đó Sonderjyske đã để thua cả đội bóng mới lên hạng là Lyngby và để 1 đối thủ yếu khác là Viborg cầm hòa (sau 3 trận này Sonderjyske để thủng lưới tới 8 bàn và chỉ có 2 lần chọc thủng lưới đối phương).

Dự đoán: Silkeborg thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.