Nhận định Paris Saint Germain (PSG) VS Lille 3h00 ngày 8 tháng 2

Nhận định Paris Saint Germain (PSG) VS Lille 3h00 ngày 8 tháng 2

PSG: Cần chiến thắng tất cả giải đấu.

PSG đang xếp thứ 2 ở Ligue 1 nhưng đó là chưa đủ. Hiện tại họ vẫn thiếu 3 điểm trước đội đầu bảng Monaco vì vậy không có chỗ cho sai lầm trong trận đấu ngày hôm nay. PSG sẽ tiếp đón Lille vào thứ ba này và cái họ cần là một chiến thắng.

‘Sự mệt mỏi là điều bình thường khi bạn thi đấu quá nhiều trận và trong khoảng thời gian dày đặc. Chúng tôi cần các cầu thủ có thể lực 100%. Quản lý họ là một điều vô cùng quan trọng. Tôi muốn giành chiến thắng trận đấu này. Chúng tôi đã làm công việc này hàng ngày với ý nghĩ như vậy’, HLV Emery cho hay.

Lille: Đội bóng trung bình.

Lille đang xếp thứ 12 với 26 điểm. PSG cần xem lại chính mình khi họ chỉ còn lợi thế 3 điểm là xuống khu vực cầm đèn đỏ. Mọi thứ đang là phức tạp vào cuối tuần khi Lille chịu thất bại 0-1 trước Lorinent, đội bóng ngồi ở vị trí cuối bảng. trong 5 trận đấu gần đây nhất, họ có kết quả khá trung bình với 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.

M88 nhận định

Đội chủ nhà có lợi thế trong trận đấu này. PSG không phải nỗ lực lo lắng như việc họ chinh phục danh hiệu vào năm ngoái. Lille có phong độ nghèo nàn trong chiến dịch này và họ cần nỗ lực rất nhiều.

Dự đoán chuyên gia tại 188bet: PSG giành thắng kèo với hiệu số bàn thắng -1.25 @1.57

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.