Nhận định Osasuna vs Granada, 03h00 ngày 22/12

Nhận định Osasuna vs Granada, 03h00 ngày 22/12 – Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Nhận định M88: Tiếp đón Granada trên sân nhà vào đêm nay, liệu Osasuna có thể tận dụng được lợi thế để cải thiện chuỗi thành tích tệ hại của mình gần đây?

Đối với Osasuna, việc tham dự Copa del Rey hay còn gọi là Cúp Nhà vua thực sự là một gánh nặng. Bởi một đội hình vừa mỏng, vừa thiếu chiều sâu không có ngôi sao không cho phép họ trải sức trên nhiều trận địa.

Nhận định Osasuna vs Granada, 03h00 ngày 22/12

Thực tế, với lực lượng hiện tại đội bóng xứ Navarre còn đang khốn khổ tại La Liga, khi đứng cuối cùng trên BXH, ít hơn vị trí trụ hạng gần nhất 5 điểm (7 so với 12).
Hơn ai hết, thầy trò Joaquin Caparros hiểu rằng, mục tiêu thiết thực nhất đối với họ là giành giật “sự sống” tại giải VĐQG. Vì vậy, dù được thi đấu trên sân nhà vào rạng sáng mai nhưng Osasuna không phải là lựa chọn an toàn.

Cũng xin lưu ý, Osasuna đang lép vế hoàn toàn trước Granada về thành tích đối đầu. Theo đó, 5 lần gặp nhau gần nhất, Osasuna chỉ một lần thoát thua.

Theo thống kê Osasuna làm mất niềm tin của NHM châu Á 6 trận vừa qua, đồng thời trắng tay 4 trận sân nhà gần nhất. Theo m88 châu Á, Granada thắng 4, thua 2 ở 6 trận gần đây. Trên sân khách, Granada thắng 3, thua 1 ở 4 trận mới nhất.

Dự đoán: Granada thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.