Nhận định Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 15h50 ngày 13/2/2017

Nhận định Newcastle Jets vs Melbourne Victory, 15h50 ngày 13/2/2017 – VĐQG Australia

Hai đội bóng đầy duyên nợ của giải VĐQG Australia, trong 5 lần gặp nhau gần nhất Melbourne City luôn có thành tích bất bại trước Newcastle Jets (thắng 4, hòa 1).

Do vậy nhà cái m88 nhận định trận này dù phải làm khách nhưng với thực lực nhỉnh hơn đôi chút cùng quyết tâm bám đuổi ngôi đầu, Melbourne Victory đang tự tin hướng đến một chiến thắng.

Melbourne Victory lúc này vẫn đang rất nỗ lực trong việc bám đuổi đội đầu bảng Sydney FC. Khoảng cách hiện tại đã là 12 điểm, nhưng Melbourne Victory thi đấu ít hơn 1 trận. Bởi thế, Melbourne Victory phải giành chiến thắng ở trận này mới có thể nghĩ tới việc bám đuổi bởi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa là kết thúc. Do nhận tới 3 thất bại liên tiếp khiến tinh thần thi đấu của Melbourne Victory có phần bị ảnh hưởng, nhưng mới đây họ đã có dịp lấy lại cảm hứng nhờ chiến thắng trước đội bóng cùng thành phố Melbourne City.

Với Newcastle Jets, đội chủ nhà lúc này đang an phận ở nửa sau BXH với 20 điểm. Cơ hội cạnh tranh trong Top dẫn đầu gần như không còn đối với Newcastle Jets, trong khi thể thức giải VĐQG Australia không có đội xuống hạng, bởi thế đội chủ nhà có sự thảnh thơi nhất định khi bước vào trận đấu này, do vậy không có lý do gì họ phải vắt kiệt sức cho trận đấu này. Không những có lịch sử ủng hộ, mà chỉ cần dựa vào tình hình phân tích hiện tại cũng có thể thấy đội nào có quyết tâm giành chiến thắng hơn.

Dự đoán: Melbourne Victory thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.