Nhận định m88 trận Vitoria Setubal vs Rio Ave, 03h30 ngày 26/11

Nhận định m88 trận Vitoria Setubal vs Rio Ave, 03h30 ngày 26/11 – VĐQG Bồ Đào Nha

Nhận định bóng đá M88: Vòng 11 VĐQG Bồ Đào Nha là trận cầu giữa Vitoria Setubal và Rio Ave trên sân nhà của Setubal. Những lần đối đầu đã qua gần đây giữa Vitoria Setubal và Rio Ave vẫn luôn diễn ra hấp dẫn, cuốn hút đến tận những phút cuối cùng. Liệu trận này kịch bản đó có tái diễn?

Không có được phong độ tốt trong tháng 9 (thua 2, hòa 2 sau 4 lần ra quân trong thời gian này) thì từ đầu tháng 10 vừa rồi cho tới nay Vitoria Setubal đã có những tiến bộ rất đáng ghi nhận với 6 lần xuất quân bất bại liên tiếp gần đây nhất ở mọi giải quốc nội (thắng 3, hòa 3).

Nhận định m88 trận Vitoria Setubal vs Rio Ave, 03h30 ngày 26/11

Về phía đối thủ m88, Rio Ave lại chứng tỏ điều ngược lại, sau khởi đầu mùa giải khá thuận lợi (thắng 3/4 vòng đấu đầu tiên) thì trong thời gian gần đây Rio Ave đã sa sút trông thấy, đã 7 lần ra quân trôi qua gần đây mà họ vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua tới 4, hòa 3).

Ngoài ra, ở khía cạnh đối đầu với m88 thì Rio Ave cũng hoàn toàn lép vế trước đối thủ bởi theo thống kê sau 11 lần hành quân tới viếng thăm sân nhà của Vitoria Setubal từ năm 2005 cho tới nay thì Rio Ave mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng còn lại là hòa 4 và thua tới 6.

Thông tin đội hình m88 dự kiến:

Vitoria Setubal: Varela – Pinto, Cardoso, Fernandes, Geraldes – Bonilha, Pacheco – Claro, Costinha, Amaral – Santana.

Rio Ave: Cassio – Soares, Marcelo, Miranda, Pedrinho – Tarantini, Wakaso – Heldon, Ribeiro, Dias – Guedes.

Dự đoán bóng đá: Hòa kèo/ tổng bàn <2.25 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.