m88-palermo-vs-udinese-01h45-2810

Nhận định M88 bóng đá Palermo vs Udinese, 01h45 ngày 28/10

Palermo: Phong độ tệ hại trong mùa giải mới (WLDLL).

Palermo đang đứng ở vị trí thứ 19 trên BXH với chỉ 6 điểm sau 9 trận và có một chiến thắng duy nhất. Ở vòng đấu trước, họ đã để Roma đè bẹp với tỷ số 1-4. Không những vậy, trước đó đội bóng này còn bị thua Torino thảm hại trên sân nhà từ 1-0 cho đến 1-4. Đó thực sự là một hiệu suất tồi tệ đối với thầy trò HLV  ‎Roberto De Zerbi. Trong 4 vòng đấu vừa qua, họ chỉ nhận được 1 điểm nhờ trận hòa 1-1 trước Sampdoria nhưng đó là một điểm thắng trên sân nhà. Với 4 trận thua, họ chỉ ghi một bàn duy nhất vào lưới Torino. theo M88 đó là trận thua 0-3 vs Napoli, 0-1 vs Juventus, 0-1vs Sassuolo,và 1-4 vs Torino. Một số cầu thủ như Andelkovic, Balogh và Guiliano đang bị thương và sẽ bỏ lỡ trận đấu này.

m88-palermo-vs-udinese-01h45-2810

Udinese: Chiến thắng quan trọng ở vòng đấu trước (DLLLW).

Udinese hiện đang đứng thứ 16 trên BXH với 10 điểm. Đội bóng này đang trong phong độ sa sút sau 5 trận mà không nếm được mùi vị của chiến thắng. Tuy nhiên, chiến thắng gần đây nhất đã giúp đội bóng có tâm lý vững vàng hơn. Udinese đã đánh bại Pescara với tỷ số 3-1 trên sân nhà qua đó thoát khỏi cơn khủng hoảng hiện tại. Trong 4 trận gần đây, họ để thua 3 trận và giành chiến thắng trước một đội bóng hàng đầu của giải đấu. Họ đã để thua 0-4 vs Roma, 1-0 vs Milan, 0-1 vs Sassuolo và 1-2 vs Juventus. Đội bóng này không có chấn thương nào nghiêm trọng nhưng dự đoán Ewwandro và Kone sẽ không góp mặt trong trận đấu tới này.

Nhận định:

Tóm lại, Palermo đang có phong độc cực kỳ tệ hại trong mùa giải này, đặc biệt là trên sân nhà, nơi họ chưa có lấy một điểm nào. Ở một diễn biến khác, Udinese có chiến thắng quan trọng 3-1 trước Pescara và rất có thể họ sẽ tiếp tục duy trì hiệu suất tuyệt vời này.

Dự đoán M88

Palermo vs Udinese

Udinese 0,5 AH @ 1,42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.