Nhận định kèo Trung Quốc vs Iran 18h35 ngày 6/9/2016

Nhận định kèo Trung Quốc vs Iran 18h35 ngày 6/9/2016

Nhận định bóng đá giải vòng loại World Cup 2018 khu cực Châu Á kèo : Trung Quốc vs Iran 18h35 ngày 6/9/2016 của các chuyên gia nhận định hàng đầu.

Tại lượt đấu đầu tiên, Trung Quốc đã không thể đem về cho mình chiến thắng trước các cầu thủ Hàn Quốc. Họ để thua tới 3 bàn chóng vánh và chỉ gỡ được 2 bàn do sự chủ quan của Hàn Quốc.

Nhận định kèo Trung Quốc vs Iran 18h35 ngày 6/9/2016

Trận đấu tiếp theo, Trung Quốc sẽ được trở về sân nhà nhưng đối thủ lần này của họ là đội bóng đang có phong độ rất ấn tượng – Iran, một trận thua nữa là điều đã được dự báo giành cho các cầu thủ chủ nhà nhưng nếu họ có thể thi đấu một cách kiên cường như trận đấu trước thì biết đâu sẽ có bất ngờ.

CHÌA KHÓA

Trung Quốc có được 5 trân thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận trong 10 trận gần nhất. Trên sân nhà họ thắng 5/10 trận gần nhất theo châu Á.

Iran đang trải qua chuỗi trận phong độ cực cao với 14 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường họ đều mang về chiến thắng tuyệt đối.

Chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn – Qatar càng cho thấy đẳng cấp của Iran tại Châu Á ở thời điểm hiện tại. Lúc này, ngay cả đến những đội bóng mạnh như Nhật Bản hay Hàn Quốc có lẽ cũng sẽ e ngại phần nào khi phải đối đầu với các cầu thủ Iran.

Với những gì đang thể hiện, Iran xứng đáng là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho một suất đến Nga 2 năm nữa tại World Cup 2018. Chính vì vậy mà trận đấu tới đây với đội chủ nhà Trung Quốc, Iran sẽ tiếp tục hướng đến một trận thắng để duy trì lợi thế của mình tại bảng A, nhưng nên nhớ rằng sự chủ quan là điều mà không được phép xảy ra trong trận đấu này mặc dù Trung Quốc không phải đối thủ quá mạnh.

GỢI Ý

Trên 2 1/4 bàn: 7/10 trận gần nhất có sự góp mặt của Trung Quốc, kết thúc trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. 8/10 trận gần nhất có sự góp mặt của Iran, kết thúc trận đấu có kết quả tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.