anderlecht_fk_qabala

Nhận định kèo M88 Gabala vs Anderlecht, 23h00 ngày 24/11

Bảng C – Europa League, trên sân Gabala City. Liệu Anderlecht có cơ hội giành được những điểm số toàn vẹn nhất để củng cố ngôi nhì bảng hay thậm chí là vươn lên nhất bảng C?

Nhận định M88 Gabala đang nắm lợi thế sân nhà trong trận đấu tiếp theo thuộc vòng bảng Europa League, trên sân nhà Gabala chỉ thắng 3/5 trận đấu gần nhất, và để thua 2 trận còn lại. Đó cũng là số trận thắng họ giành được trên mọi mặt trận ở 8 trận đấu gần nhất vừa qua, trong đó còn có 3 trận hòa và 2 trận thua.

anderlecht_fk_qabala

Chuỗi phong độ tồi tệ này này là mối lo ngại lớn đối với NHM của Gabala bởi cho đến lúc này họ đã bị 3 đối thủ cùng bảng đấu bỏ lại rất xa. Giả như có giành chiến thắng ở lượt đấu này, cơ hội đi tiếp của họ cũng chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Như vậy Gabala đã hoàn toàn mất hết mục tiêu chiến đấu, và đồng nghĩa với việc được chơi sân nhà cũng không mang lại ý nghĩa gì lớn lao.

Anderlecht hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 bảng C và có cùng 8 điểm với đội dẫn đầu là ST Etiene. Nếu giành chiến thắng trận đấu tới đây, vị trí đầu bảng nhiều khả năng sẽ rơi vào tay họ.

Tuy nhiên những con số thống kê của đội này cũng không được mỹ mãn, theo đó họ chỉ thắng duy nhất 1 trận trong 5 lần làm khách trở lại đây, thua 3 và hòa 1 theo số liệu tại M88.com . Khi thi đấu ở mọi mặt trận con số chiến thắng của họ cũng chỉ vươn lên số 3, hòa 2 và thua 3 trận còn lại.

M88 và 188Bet Dự đoán: FK Gilan Gabala thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.