Nhận định kèo Lens vs Clermont, 02h45 ngày 14/2/2017 – Hạng 2 Pháp

Nhận định kèo Lens vs Clermont, 02h45 ngày 14/2/2017 – Hạng 2 Pháp

Cả 3 lần gặp nhau trước đó, trong đó có 2 trận trên sân nhà của Clermont đều kết thúc với tỷ số hòa. Liệu trận này, tiếp đón Clermont trên sân nhà, mọi chuyện có chuyển hướng với Lens?

Nếu chỉ nhìn vào tên tuổi, kinh nghiệm hay vị trí trên BXH lúc này của 2 CLB, hẳn nhiều người nghĩ Lens sẽ dễ dàng bỏ túi 3 điểm nhưng sự thực thì điều đó không dễ xảy ra. Lens tuy đang đứng thứ 6 trên BXH còn đối thủ Clermont chỉ có được vị trí thứ 14 nhưng khoảng cách về điểm số giữa 2 đội là không quá nhiều. Không chỉ vậy vào thời điểm hiện tại, Lens lại đang có dấu hiệu sa sút. Đã 5 trận liên tiếp họ không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có tới 3 thất bại. Đáng chú ý là Lens để cả một CLB vô danh Bergerac đánh bại ở Cúp Quốc gia, đó là cú sảy chân không đáng có.

Bên phần sân đối diện, Clermont cũng không có được sự ổn định trong thời gian gần đây. Họ chỉ có 1 chiến thắng, 2 trận hòa và thất bại 2 trận ở 5 vòng đấu mới nhất tại giải Hạng 2 Pháp. Các vị khách trong ngày hôm nay cũng khiến những nhà đầu tư nghi ngờ khi thua kèo mansion88 ở 2/3 trận vừa qua. Tuy vậy, nếu phải chọn giữa 2 đội thì Clermont vẫn xứng đáng được tin tưởng hơn, bởi dù sao họ cũng có tới 3 lần vượt qua ngưỡng kèo m88bet  Châu Á ở 4 trận sân khách gần đây. Hơn nữa, 7 lần chạm trán với Lens mới nhất, Clermont cũng đều không thua.

Dự đoán: Clermont thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.