Nhận định Israel vs Moldova, 00h00 ngày 07/06/2017

Nhận định Israel vs Moldova, 00h00 ngày 07/06/2017

Nhận định Israel vs Moldova, 00h00 ngày 07/06/2017 – Giao hữu quốc tế. HLV Elisha Levy của tuyển Israel đã triệu tập 5 cầu thủ chưa từng khoác áo đội tuyển trong đợt tập trung lần này. Đó là kế hoạch thanh lọc lực lượng đã được nhà cái 188bet.com thống nhất vạch ra cách đây vài năm. Nhưng không giống như nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo bóng đá trẻ của đất nước này gần như không có thành tựu đáng kể nào.

Thông tin trước trận đấu:

1.Israel là một đội được xếp hạng trung bình thấp ở châu Âu. Do sức mạnh hạn chế của họ, họ chỉ có thể đặt ở giữa và thấp hơn đạt được trong một số trận đấu đủ điều kiện ở châu Âu.

2.Moldova là một đội yếu ở châu Âu. Nhiều cầu thủ thậm chí không phải là những cầu thủ chuyên nghiệp, do đó, bình thường họ có khả năng thi đấu hạn chế.

3.Lần cuối cùng họ gặp nhau, Israel thắng 3-1 tại sân nhà.

4.Đó là một trận đấu giao hữu, cả hai sẽ thi đấu ở vòng loại World Cup, vì vậy họ không thể sử dụng nhiều cầu thủ chính trong trận đấu này.

5.Hai bên đều không có chấn thương.

Phân tích:

Số tài năng thực sự để hy vọng quá ít, nguồn cung cấp cho đội tuyển Israel luôn trong tình trạng khan hiếm. Ngoài 5 cầu thủ chưa từng được khoác áo kể trên, tuyển Israel vẫn tin dùng tiền vệ kỳ cựu Yossi Benayoun dù anh đã 37 tuổi, trung vệ Tal Ben Haim 35 tuổi là minh chứng rõ ràng nhất. Nhìn chung, Israel vẫn phụ thuộc vào nhiều gương mặt đã quá cũ sau nhiều năm phục vụ trong màu áo đội tuyển. Đó là điều đáng lo ngại, nhưng trong một trận đấu cụ thể trước đối thủ quá yếu như Moldova, các vấn đề trên khó bộc lộ.

Dự đoán: Israel thắng kèo/ Moldova chấp kèo +1.5