Nhận định, dự đoán tỉ số trận IFK Goteborg với Elfsborg, 1h ngày 1/11/2016

Việc để thua top 3 quá nhiều về mặt điểm số khiến cả Goteborg và Elfsborg đều đã đầu hàng ở vòng đấu này.

Thông tin trước thềm trận đấu:

Goteborg thắng 7/10 trận gần nhất, thắng theo TLCA 6/10 trận gần nhất, ghi được trung bình trên 3 bàn/trận. Elfsborg thắng 5/10 trận gần nhất, sân khách thắng 3/10 trận gần nhất theo châu Á.

Cả hai đội hiện đã không còn bất kỳ mục tiêu nào tại mùa giải.

140a6649-234b-43ab-bce7-bf2335d14288

Thống kê trước thềm trận đấu:

Hiệp 2 xuất hiện bàn thắng: 8/10 trận gần nhất có sự góp mặt của Goteborg đều xuất hiện thêm bàn thắng được ghi ở hiệp 2. 7/10 trận gần nhất có sự góp mặt của Elfsborg, kết thúc hiệp 2 cũng có kết quả tương tự.

Nhận định trận đấu:

Giống như nhiều cặp đấu khác, Goteborg và Elfsborg sẽ diễn ra mà không có bất kỳ mục tiêu thứ hạng nào đặt vào. Lý do là bởi đây đã là vòng đấu áp trót của mùa giải, nghĩa là tính cả trận đấu này thì 6 điểm không thể làm nên bất kỳ sự đột biến nào (khoảng cách với top 3 hơn 6 điểm). Chính vì vậy cả hai sẽ bước vào trận đấu với tâm lý cực kỳ thoải mái.

Trong quá khứ, chủ nhà Goteborg thường không mang về nhiều bất ngờ trước các vị khách Elfsborg. Họ chịu thua kém về thành tích đối đầu khi để thua 12 trận, hòa 11 trận và mang về 9 chiến thắng. Tuy nhiên trên sân nhà Nya Gamla Ullevi, Goteborg vô cùng tự tin với 8 trận thắng, 2 trận để thua và hòa 5 trận trước Elfsborg. Đáng chú ý, kể từ năm 2006 đến nay, các vị khách chưa một lần mang về chiến thắng trước chủ nhà Goteborg.

Trận đấu này không quyết định được bất kỳ điều gì, kể cả thứ hạng của chủ nhà Goteborg, bởi vậy nó sẽ diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Để tri ân những khán giả trung thành, một chiến thắng là cần thiết dành cho Goteborg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.