aston-3010

Nhận định, dự đoán tỉ số trận Birmingham với Aston Villa 19h ngày 30/10/2016

Tối nay Birmingham sẽ có cuộc đối đầu với Aston Villa ở vòng 15 Championship.

Trận đấu cuối cùng ở vòng 15 Championship là cuộc đối đầu giữa Birmingham vs Aston Villa. Lúc này, Birmingham đang cần có chiến thắng để bám đuổi sát nhóm đầu bảng, trong khi đó thì Aston Villa cũng cần điểm để bỏ xa nhóm rớt hạng.

Birmingham đang chơi càng ngày càng tiến bộ trên sân nhà của mình, theo m88cvf.com sau 2 trận sân nhà đầu tiên của mùa giải năm nay không thắng (thua 1, hòa 1) thì 5 vòng đấu gần đây nhất tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình tại giải đấu này Birmingham vẫn bất bại về mặt chuyên môn (thắng tới 4, hòa 1).

aston-3010

Phía bên kia sân, Aston Villa lại thể hiện bộ mặt khác hẳn 2 “tân binh” còn lại cũng phải xuống chơi tại Championship với mình là New Castle và Norwich. Trong khi họ chỉ mới có 3 chiến thắng sau 14 vòng đấu thì New Castle lên vị trí đầu bảng với 31 điểm,  Norwich bám đuổi rất sát khi ở vị trí thứ 4 với 27 điểm. Hiện tại, họ chỉ đang hơn nhóm rớt hạng chỉ 5 điểm, nếu không cải thiện thành tích trong những vòng đấu sắp tới thì việc họ phải xuống League One chơi vẫn có thể xảy ra chứ đừng nói đến việc quay trở lại Premier League. 8 trận thi đấu xa nhà vừa qua thì Aston Villa chỉ mới có 1 chiến thắng duy nhất còn lại có3 trận hòa và để thua đến 4 trận.

Birmingham đang xếp trên Villa 9 bậc và 6 điểm, lại có điểm tựa sân nhà. Nhưng đối với Steve Bruce, đó không phải là tất cả. Hãy tin và hãy chờ xem vị thuyền trưởng tài ba này sẽ thể hiện cái tài khiển quân của mình ra sao trong lần trở lại “mái nhà xưa” ấm nghĩa tình.

Thông tin đội hình dự kiến bởi M88:

Birmingham: Legzdins – Wiggins, Shotton, Morrison, Spector – Maghoma, Gleeson, Davis, Cotterill – Donaldson, Jutkiewicz.

Aston Villa: Gollini – Amavi, Baker, Chester, Hutton – Jedinak, Gardner – Kodjia, Bacuna, Adomah – Gestede.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.