Nhận định bóng đá trận Sutton United VS Arsenal 2h55 ngày 21/2

Nhận định bóng đá trận Sutton United VS Arsenal 2h55 ngày 21/2 – Sutton có hai trận đấu gây ngạc nhiên ở giải đấu này và ba trận đấu liên tiếp không như mong đợi. Arsenal đã thua Bayern 1-5 vào tuần trước vì vậy họ muốn lấy lại phong độ của mình bằng cách đánh bại Sutton.

Sutton: Hiệu suất tồi tệ trong hai trận vừa qua.

M88 cho biết: Sutton đang là một trong những đội bóng gây ngạc nhiên theo hướng tích cực nhất ở FA Cup mùa giải này. Nếu như đánh bại được đối thủ ngày hôm nay, họ sẽ trở thành CLB tốt nhất trong lịch sử. Sutton đã loại trừ những đội bóng mạnh hơn họ như Wimbledon 3-1 và Leeds 1-0 nhưng với Arsenal, đó chắc chắn sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng. Sutton cũng đang không có phong độ ổn định sau 4 trận liên tiếp không giành chiến thắng.

Arsenal: Hiệu suất tồi tệ ở Champions League.

Arsenal đã nhận thất bại 1-5 trước Bayern tại đấu trường C1 tuần trước qua đó gần như chắc chắn không thể đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo. Bỏ qua đấu trường này, chắc chắn Gunners sẽ tập trung vào chinh phục danh hiệu ở Premier League vì vậy FA cup chỉ là một cuộc cạnh tranh mà họ có thể chiến thắng. Wenger đã sẵn sang nói rằng 12bet sẽ không đánh giá thấp Sutton và họ sẽ thi đấu với một đội hình mạnh.

Sutton vs Arsenal: Arsenal giành thắng kèo với hiệu số bàn thắng -1,5 @ 1,45

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.