Nhận định bóng đá trận Salzburg vs Schalke 04, 3h05 ngày 09/12

Nhận định bóng đá trận Salzburg vs Schalke 04, 3h05 ngày 09/12 – Europa League

Với phong độ ấn tượng đang thể hiện, rõ ràng Schalke 04 không có lý do gì để không hoàn thành chuỗi trận toàn thắng của mình ở vòng bảng khi ở lượt trận cuối họ chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng yếu Salzburg.

Trên lý thuyết, Salzburg vẫn còn cơ hội vượt qua vòng bảng Europa League mùa giải năm nay nhưng với khoảng cách 3 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại thấp, Salzburg được đánh giá là khó lòng tạo nên bất ngờ, nhất là khi m88a sẽ phải đối đầu với đội đầu bảng Schalk 04 ở lượt trận cuối cùng.

Nhận định bóng đá trận Salzburg vs Schalke 04, 3h05 ngày 09/12

Rõ ràng mọi bất lợi đều đang đứng về phía Salzman, vì vậy dù họ có bị loại khỏi đấu trường Europa League sau lượt trận này thì đó cũng không phải điều gì quá đáng tiếc.

Thất bại trước đội đầu bảng RB Leizig ở vòng 13 Bundesliga cuối tuần vừa qua, có lẽ không phải điều gì đó quá đáng buồn đối với Schalke 04 bởi dù sao họ cũng đã chơi hay trong trận đấu đó. Hơn thế nữa, kết quả này sẽ giúp các cầu thủ Schalke 04 quyết tâm hơn rất nhiều trong chuyến làm khách trên sân của link bong88 ở lượt trận cuối cùng tại bảng I Europa League sắp tới đây.

Mục tiêu của đội bóng nước Đức không gì khác ngoài 3 điểm bởi đơn giản họ đang tỏ ra vượt trội hơn hẳn đối thủ về mọi mặt cùng với đó nếu giành chiến thắng ở trận này, Schalke 04 sẽ hoàn thành được mục tiêu toàn thắng của mình tại vòng bảng.

Dự đoán: Schalke 04 thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.