Nhận định bóng đá trận Alcorcon vs Getafe 3h ngày 9/9/2016

M88 nhận định bóng đá trận Alcorcon vs Getafe 3h ngày 9/9/2016

M88 phân tích kèo bóng đá giải Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha: Alcorcon vs Getafe (Copa Del Rey, 3h ngày 9/9/2016) của các chuyên gia nhận định bóng đá hàng đầu

Bất lực trong việc trụ lại La Liga, Getafe tiếp tục thi đấu nhạt nhòa trong giai đoạn khởi đầu chiến dịch 2016/17. 3 vòng đầu tiên, đội bóng ngoại ô Madrid bất lực trong việc bỏ túi số điểm tối đa dù các đối thủ của họ bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Nhận định bóng đá trận Alcorcon vs Getafe 3h ngày 9/9/2016

M88 nhận định bóng đá trận Alcorcon vs Getafe 3h ngày 9/9/2016

Đơn cử như cuối tuần trước, họ bị Reus Deportiu cầm chân ngay tại sào huyệt Coliseum trong thế phải rượt đuổi. Đó là lý do mà thầy trò Juan Esnaider không chiếm được cảm tình từ phía NHM châu Á.

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Alcorcon thắng 3, thua 3 ở 6 trận vừa qua. Tại Santo Domingo, Alcorcon thắng 3, thua 2 ở 5 trận gần nhất.

Theo châu Á, Getafe đã trải qua trận thứ 6 liên tiếp không thắng. Trên sân khách, đội quân của HLV Juan Esnáider thắng 2, hòa 1, thua 3 ở 6 trận mới nhất.

Trên sàn giao dịch châu Á, điểm ăn của Gatefe ở ngưỡng thử thách 0:0 hiện ở mức 0.98, tức tăng 8 đơn vị so với thời điểm bắt đầu niêm yết. Sự hoài nghi của NHM là hoàn toàn có cơ sở, bởi bên cạnh phong độ nghèo nàn, không ai dám chắc đội chủ sân Coliseum thiết tha với trận địa Cúp Nhà vua.

Nói thẳng ra, Gatefe sẵn sàng buông giải đấu mà dù có cố gắng họ cũng khó giật Cúp để dồn sức cho nhiệm vụ tìm vé trở lại La Liga.

GỢI Ý

Tối đa 2 bàn: 4 trận vừa qua, hay rộng hơn là 8/9 trận gần đây của Alcorcon có tổng bàn thắng không quá 2. Phía đối diện, Getafe đã trải qua trận thứ 8 liên tiếp không chạm mốc 3 bàn, trong đó 3 trận chính thức gần nhất chỉ có tổng cộng 4 pha lập công, tức trung bình 1,33 bàn/trận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.