Nhận định bóng đá trận Jamaica vs Haiti 8h30 ngày 7/9/2016

Nhận định bóng đá trận Jamaica vs Haiti 8h30 ngày 7/9/2016

Nhận định bóng đá tối nay giải vòng loại World Cup 2018 khu vực Bắc Mỹ trận: Jamaica vs Haiti 8h30 ngày 7/9/2016 của các chuyên gia hàng đầu

Song điều đó không có nghĩa Jamaica sẽ buông xuôi ở trận đấu chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục này. Đây chẳng những là trận chiến cuối cùng của họ ở VL năm nay mà còn là trận sân nhà cuối cùng. Nếu thắng, đó sẽ là món quà tạ lỗi mà Jamaica có thể làm được để gửi đến những CĐV đã theo chân mình suốt chặng đường đã qua.

Nhận định bóng đá trận Jamaica vs Haiti 8h30 ngày 7/9/2016

Nhận định bóng đá trận Jamaica vs Haiti 8h30 ngày 7/9/2016

CHÌA KHÓA

Jamaica bất bại 3/5 trận sân nhà gần đây theo châu Á.

Haiti thua 5/6 trận vừa qua theo châu Á.

Nếu Jamaica vẫn còn động lực để thi đấu thì trái lại Haiti không còn bất cứ mục tiêu nào ở loạt cuối. Chỉ có được 1 điểm sau 5 vòng đấu, các vị khách đã yên vị ở đáy BXH mà không còn cơ hội thay đổi.

Ở chặng chuẩn bị cho loạt đấu cuối của VL World Cup, Haiti đã gây thất vọng lớn cho khán giả nhà khi thua tan tác tại Copa America (thua cả 3 trận và thủng lưới tới 12 bàn). Đó cũng là 1 phần nguyên nhân khiến đại diện đến từ nền bóng đá lạc hậu này tiếp tục làm kẻ lót đường khi trở lại cuộc đua tại VL World Cup khi thất bại trước Costa Rica ngay trên sân nhà.

Giọt nước làm tràn ly, ý chí của Haiti đã bị đánh gục hoàn toàn và họ khó lòng làm nên chuyện trước Jamaica quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này, nhất là khi họ từng thua trong trận lượt đi ngay trên thánh địa của mình.

GỢI Ý

Tổng số bàn thắng ít hơn 2.5: 3/4 trận gần đây của Jamaica và trận vừa qua của Haiti có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2. 3 trận gặp nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.