Nhận định Barcelona SC vs Botafogo ngày 21/04/2017

Nhận định Barcelona SC vs Botafogo ngày 21/04/2017

Nhận định Barcelona SC vs Botafogo ngày 21/04/2017 – Copa Libertadores. Barcelona SC thi đấu khá thất thường, thậm chí có thể nói là thất vọng trên sân nhà. Tại thánh địa của mình, họ chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất. Đội bóng Ecuador cũng không phải là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu khi thua tỷ lệ kèo m88 Châu Á ở 4/5 trận mới đây. Phía bên kia chiến tuyến, Botafogo không những chơi ổn định thời gian vừa qua, mà ngay cả thành tích sân khách của họ cũng tương đối thuyết phục.

Thông tin trước trận đấu:

1.Guarani CA đứng thứ 2 với 6 điểm trong 2 vòng qua. Họ có cùng điểm với đội xếp số 1 – Gremio (RS), và cùng số bàn thắng. Guarani CA thua Club Sport Emelec 0-1, kết thúc 2 trận thắng.

2.Gremio (RS) xếp hạng số 1 với 6 điểm trong 2 vòng đấu vừa qua. Họ sẽ bị Guarani CA đòi lại bất cứ lúc nào. Họ thua 0-2 trước Vasco da Gama ở vòng trước, kết thúc 5 trận thắng. Họ đã không thể ghi bàn trong 6 vòng vừa qua.

3.Không có trận đối đầu nào trong lịch sử. Vòng này sẽ làm ảnh hưởng đến đội vô địch trong bảng A.

Dữ liệu m88 tổng hợp:

1.Guarani CA ghi được 4 bàn trong 2 vòng đấu vừa qua tại các vòng đấu bảng. Na rahul pan và Caicedo đã có những đóng góp to lớn.

2.Guarani CA ghi 5 bàn trong 7 vòng đấu của Copa Libertadores.

3.Pimm Pang ở Gremio (RS) được phong độ tuyệt vời, ghi 3 bàn trong Copa Libertadores.

4.Gremio (RS) có 2 chiến thắng trong Copa Libertadores. Chiến thắng trong quá khứ là vào năm 2014.

Phân tích:

Thầy trò Jair Ventura toàn thắng ở 3 chuyến đi xa nhà gần đây. Xa hơn nữa, họ có 5 chiến thắng và chỉ 1 lần thất bại trong 7 lần hành quân đến xứ người vừa qua. Xét về tỷ lệ, Barcelona SC chỉ thắng kèo 1/5 trận sân nhà mới đây trong khi đại diện đến từ Brazil thắng kèo tới 6/7 trận sân khách vừa qua. Theo đó, giới chuyên gia đánh giá với mức chấp 0:1/4 mà sàn giao dịch m88.com Châu Á niêm yết vào lúc này, khả năng thắng kèo của đội chủ nhà là không cao.

Dự đoán kèo m88: Guarani CA thắng kèo/ chấp kèo -0.25