ronaldo-va-messi-1309-5

Nghe “Ronaldo chỉ đáng xách dép cho Messi”, các fan CR7 không thể ngồi yên

Có thể nói Ronaldo và Messi là đối thủ truyền kiếp, họ mang đến một cuộc đua hấp dẫn, một sắc màu không thể lẫn vào đâu được trong thế giới bóng đá, tuy nhiên đó cũng là nguyên nhân bùng phát tranh luận.
Đối với những người yêu mến Barcelona, Messi luôn là số 1. Những gì El Pulga thể hiện trên sân cỏ khiến bất cứ ai từng chứng kiến cũng đều thỏa mãn. Xavi cũng không phải ngoại lệ, anh không ngần ngại tuyên bố đẳng cấp của Messi không một ai có thể bì kịp.

ronaldo-va-messi-1309-1

“Messi vẫn là cầu thủ số 1 thế giới đến khi anh ấy dừng lại. Messi ở đẳng cấp cao hơn bất kỳ ai và là cầu thủ hay nhất thế giới. Ai cũng thừa nhận điều đó, trừ khi bạn là fan của Real Madrid. Ronaldo là cầu thủ phi thường. Song, anh ấy đã không may khi cùng thời với Messi”.

ronaldo-va-messi-1309-2

Lời nhận xét của Xavi chắc sẽ chẳng to tát nếu nó không vô tình đến tai Ronaldo. Có vẻ cay cú với nhận định của đồng nghiệp, ngôi sao của Real Madrid thẳng thừng mỉa mai Xavi: “Xavi nói gì liệu có quan trọng với tôi không? Mà anh ta thi đấu ở đâu? Qatar hay đâu đó, tôi không rõ. Anh ta đã vô địch mọi thứ nhưng chưa bao giờ đoạt Quả bóng Vàng. Còn tôi, tôi đã có 3 Quả bóng Vàng”.

ronaldo-va-messi-1309-3

Màn đấu khẩu giữa Xavi và Ronaldo lập tức khiến bóng đá thế giới dậy sóng. Từ Catalan, tờ báo Sport (thân Barca), chỉ trích Ronaldo bằng những ngôn từ rất nặng nề. Phó tổng biên tập Lluis Mascaro đưa ra bài bình luận với nội dung chê bai CR7 là kẻ xuẩn ngốc.

“Sự ngu ngốc của con người thường vượt qua mọi giới hạn tưởng tượng. Và Ronaldo là ví dụ cụ thể của điều đó. Anh ta giàu, giỏi, có ngoại hình, và xuẩn ngốc. Rất xuẩn ngốc. Đây không phải lời lăng mạ. Nhưng điều Ronaldo nói về Xavi chỉ xứng đáng với sự xuẩn ngốc”, Lluis Mascaro viết trong bài phân tích.

“Ronaldo quá kiêu ngạo, luôn tin mình là trung tâm vũ trụ và cách hành xử ngu ngốc hệt như đứa trẻ”.

Lluis Mascaro còn cho rằng, việc Ronaldo thiếu tôn trọng Xavi là thiếu tôn trọng với bóng đá đương đại. Cựu sao Barca không giành được Quả bóng Vàng nào, và đang thi đấu tận Qatar, tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ đương đại được cả thế giới tán dương.

ronaldo-va-messi-1309-4

Để chữa thẹn cho Ronaldo, những cầu thủ của Real Madrid liên tục đăng đàn bênh vực cho người đồng đội, trong đó có Pepe: “ới tôi, Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới vì đã chứng minh được bản năng ghi bàn tuyệt vời. Tôi tập luyện với anh ấy mỗi ngày và biết Ronaldo hy sinh thế nào. Đừng lôi Messi vào đây. Xavi đã sai. Theo quan điểm của tôi, không chỉ fan của Real, mà tất cả mọi người đều biết Ronaldo là cầu thủ hay nhất thế giới”.

ronaldo-va-messi-1309-5

Một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng số lượng người tham gia ngày một gia tăng, không chỉ Xavi, Ronaldo, Pepe mà Pep Guardiola và hậu vệ Jordi Alba là những nhân vật mới nhất tham gia vào cuộc khẩu chiến. Rõ ràng Messi, Ronaldo – ai mới là cầu thủ xuất sắc hơn đã trở thành đề tài tranh luận không có điểm dừng, còn các bạn những cổ động viên nhiệt thành của bóng đá, các bạn có câu trả lời cho chính mình chứ !

Nguồn internet!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.