fun88-Fun88-Racing-Rola-Mizusaki

NGẮM MỸ NỮ FUN88 NHẬT BẢN ROLA TRÊN ĐƯỜNG ĐUA THÁI LAN

Ngôi sao AV Nhật Bản và Đại sứ Fun88 Rola Mizusaki chia sẻ suy nghĩ của cô về đua xe và những trải nghiệm của cô với đội đua Fun88 và Zhang Da Sheng!
fun88-Fun88-Racing-Rola-Mizusaki-2

Rola: Sa wa dee ka! (Xin Chào trong tiếng Thái!)

Bliss: Bạn cảm thấy thế nào về Zhang Da Sheng? Bạn có thấy thích thú khi làm việc với anh ấy không?

Rola: Tôi cũng không biết phải nói thế nào nhưng làm việc với anh ấy rất dễ chịu. Anh ấy không chỉ là một người đàn ông lịch lãm mà còn rất quyến rũ nữa. Anh ấy rất quan tâm đến tôi trong suốt buổi chụp ảnh.

Bliss: Rola, bạn thấy thế nào khi là một race girl tại Thái Lan?

Rola: Tôi từng làm race girl cho những triển lãm ô tô trước đây. Nhưng việc tham gia vào cuộc thua thật sự như thế này làm tôi có chút hồi hộp. Tuy nhiên, người dân nơi đây rất thân thiện. Họ quan tâm tôi rất nhiều.

Bliss: Bạn thấy đội đua thể hiện như thế nào?

Rola: Họ rất mạnh, đặc biệt là Zhang Da Sheng. Màn biểu diễn của anh ta rất đáng ngạc nhiên. Dù kết quả thế nào thì tôi vẫn sẻ ủng hộ anh ấy hết mình!

Tôi rất vui vì đã có thể đồng hành cùng đội đua Fun88, tôi hi vọng có thể tham gia nhiều sự kiện thú vị như thế trong tương lai. Hãy tiếp tục ủng hộ Fun88!

fun88-Fun88-Racing-Rola-Mizusaki

Bliss: Bạn thấy chuyến đi này thế nào?

Rola: Người dân nơi đây rất thân thiện. Tôi cũng đã thử những món ăn Thái và thăm thú một vài cảnh đẹp. Cám ơn đến Fun88 đã có lời mời. Sẽ rất vinh hạnh cho tôi nếu được cộng tác với Fun88 nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi muốn trải nghiệm nhiều hơn những sự kiện như thế này nữa.

Bliss: Rola bạn có thích xem đua xe không?

Rola: Thật ra tôi không có xem nhiều nhưng từ khi làm việc với Fun88, tôi bắt đầu xem đua xe, đặc biệt khi đội đua Fun88 được hình thành và tham gia vào các cuộc thi đấu quốc tế! Tôi thấy đua xe cũng rất thú vị và hấp dẫn đấy chứ! (cười)
Cập nhật ngay link vao 12bet nhận bonus mùa giải mới!