402-2251

“Neymar không cần phải trở thành Messi thứ hai”

Bản tin M88 Đó là phát biểu của cựu cầu thủ Barcelona Edmilson khi cho rằng Neymar cần thi đấu đúng với phong độ của mình và đừng cố gắng trở thành Messi thứ hai.

402-2251

Chia sẻ của 188bet Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với Esports Cope, Edmilson – người từng có thời gian gắn bó với sân Nou Camp đã chia sẻ quan điểm của mình về một số ngôi sao đang khoác áo Barcelona khi dạo gần đây các cầu thủ này có phong độ phập phùng và có một trận thua muối mặt 3-4 trước Celta Vigo. Đặc biệt, cựu cầu thủ này cũng có những chia sẻ về tiền đạo nguời Brazil là Neymar:

Neymar nên được chơi bóng một cách tự nhiên nhất, cậu ấy vốn đã có được vị trí của mình ở Barcelona. Ney không nên cố gắng bắt trước và không cần phải trở thành Messi,” Edmilson chia sẻ.

Bên cạnh Neymar, Ter Stegen cũng là cái tên được nhắc đến trong cuộc trò chuyện này.

Ter Stegen là một thủ môn xuất sắc, theo cách của cậu ấy. Cậu ấy phải tiếp tục chơi như thế. Còn Busquets, cậu ta có hàng tá những mùa giải chơi ở phong độ cực cao, nếu có trận cậu ta chơi không tốt, tôi nghĩ đó là điều bình thường. Rồi cậu ấy sẽ sớm trở lại với sự tự tin.

Thế giới bóng đá M88 tổng hợp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.