580d3f69c83cf_gettyimages617452368

Neville hi vọng Mourinho sẽ thay đổi

Sau thất bại nặng nề trước Chelsea, Gary Neville hi vọng rằng Jose Mourinho sẽ có những thay đổi nhất định để vực dậy Manchester United.

580d3f69c83cf_gettyimages617452368

Tình cờ bắt gặp em trên mạng – xinh trắng tròn!

Natalie Velez chân dài bốc lửa 1 thời cặp kè mãnh hổ Falcao…

Như vậy, “chuyến hồi hương” của Người Đặc Biệt đã kết thúc không mấy tốt đẹp với thất bại đậm 0-4 trước các học trò cũ. Lần lượt Pedro, Gary Cahill, Eden Hazard và N’Golo Kante đã chấm dứt mọi cơ hội lội ngược dòng của đội khách. Đáng nói, hàng thủ mơ ngủ của Man United đã bộc lộ rất nhiều điểm yếu, trái ngược với những yêu cầu khắt khe về phòng ngự của chiến lược gia người Bồ.

Với kết quả này, Man United đã tụt lại phía sau so với Man City đến 6 điểm. Nếu không có sự thay đổi về hàng thủ, chắc chắn Quỷ Đỏ sẽ tiếp tục phải nhận những trận thua tương tự.

Phát biểu sau khi chứng kiến màn trình diễn của CLB cũ, Gary Neville đã không giấu nổi sự lo lắng. Anh khẳng định những thay đổi là điều cần thiết mà Jose Mourinho phải tiến hành ngay ở Old Trafford.

Mourinho chắc chắn sẽ xây dựng một đội hình xe bus trong vòng 6 đến 12 tháng tới. Bởi đơn giản, ông ấy không chấp nhận nổi một hàng thủ tệ hại như thế”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.