Neven Subotic 2706

Neven Subotic tuyên bố sẽ rời Borussia Dortmund

Thuyền trưởng của Quỷ Đỏ – Jurgen Klopp đã làm việc với hậu vệ người Serbia trong suốt thời gian của mình với người khổng lồ Đức.

Tờ báo The Sun trong tuần này tuyên bố Liverpool có thể kích hoạt lại sự quan tâm của ông với cầu thủ 27 tuổi, đã được liên kết với anh trước đó trong mùa giải.

Và Subotic, người chỉ xuất hiện 11 lần dưới thời HLV Thomas Tuchel trong mùa giải cuối cùng, đã lên Facebook để thông báo quyết định ra đi của mình.

Neven Subotic 2706

“Các bạn thân mến, trong năm cuối cùng tôi nhận ra rằng tình yêu của tôi dành cho các trận đấu trong một vai trò tích cực là quá lớn để chỉ có thể nhìn thấy nó từ bên ngoài. Bóng đá là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Tôi yêu nó và tôi không thể không có nó..”, anh viết.

“Tôi đang ở độ tuổi tốt nhất cho một cầu thủ bóng đá và tôi muốn sử dụng thời gian của mình để cải thiện bản thân mình và đội bóng của tôi mỗi ngày. Và tôi muốn có cảm giác tôi cần thiết và tôi có thể mang lại tất cả mọi thứ cho câu lạc bộ của tôi. Đó là những gì tôi đang suy nghĩ về.

“Tôi không muốn kiếm tiền trên băng ghế dự bị, nhưng lại là một phần của lịch sử như tôi đã làm cho đến năm ngoái. Tôi hy vọng các bạn có thể hiểu điều đó.

“Borussia Dortmund là câu lạc bộ trong trái tim của tôi và nó sẽ luôn luôn là như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.