Natalie Velez chân dài bốc lửa 1 thời cặp kè mãnh hổ Falcao

Natalie Velez là chân dài nổi tiếng thế giới. Cô nàng từng có quãng thời gian cặp kè với tiền đạo người Colombia, Radamel Falcao.

Theo M88 Natalie Velez sinh ra tại Ecuador nhưng theo bố mẹ sang Colombia sinh sống khi chỉ mới 8 tháng tuổi. Tại đây, cô nàng trở thành người mẫu năm 13 tuổi và từng có dịp cộng tác với vô số những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của Natalie Velez:

natalie-velez-1 natalie-velez-2 natalie-velez-3 natalie-velez-4 natalie-velez-5 natalie-velez-6 natalie-velez-7 natalie-velez-8 natalie-velez-9 natalie-velez-10

Jurgen Klopp sẽ cho Sturridge trong danh sách gặp Hull City

Jürgen Klopp đã tiết lộ Daniel Sturridge có thể sẽ sẵn sàng ra sân để đối mặt với Hull City vào ngày mai.

Đã có lo ngại rằng Sturridge dính chấn thương trong trận thắng 2-1 của Quỷ Đỏ trước Chelsea sau khi anh được rút ra ở phút thứ 56 và thay thế bằng Divock Origi.

Nhưng Klopp đang muốn làm giảm bớt lo ngại rằng Sturridge đã có những vấn đề sau chiến thắng tại Stamford Bridge.

Và nhà cầm quân người Đức hiện đã trao người hâm mộ Quỷ Đỏ một tin đáng khích lệ sau khi xác nhận anh có thể sẵn sàng trong trận gặp Hull dù lỡ một ngày tập luyện và chiến thắng 3-0 ở EFL Cup trước Derby.

“Nó rất khác biệt với Daniel,” Klopp nói. “Anh ấy đã có một vài vấn đề sau trận đấu, anh đã không tập luyện nhiều nhưng đã tham gia đào tạo hôm thứ Tư.

“Bây giờ chúng tôi có thêm chút thời gian cho đến ngày mai và chúng tôi sẽ xem liệu anh sẽ tập luyện tất cả các thời gian và có sẵn sàng cho trận đấu hay không.”

Sturridge đã phải chịu đựng một sự nghiệp chấn thương tại Anfield cho đến nay và đã được sử dụng một cách tiết kiệm bởi HLV Klopp – chỉ bắt đầu ba lần trong của năm trận đấu Quỷ Đỏ mà không chơi đủ 90 phút.