Mikel tiết lộ khác biệt lớn nhất giữa Conte và Mourinho – tin nhanh m88.com

M88.com – Theo tiền vệ John Obi Mikel, Chelsea đang trở nên vững chãi hơn cả về mặt tâm lý và thể chất dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Antonio Conte, điều mà họ không có được khi Jose Mourinho còn tại vị.

antonio-conte-720235

Theo bản tin nóng thể thao Mùa giải năm ngoái được coi là mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng thành Luân Đôn. 12 tháng sau ngày đăng quang ngôi vô địch, Chelsea đã phải phải đối mặt sự thật rằng họ không thể dành suất tham dự Champions League và thậm chí là cả Europa League với vị trí thứ 10 trên BXH. Phong độ kém cỏi của The Blues cũng chính là nguyên nhân khiến Jose Mourinho trở thành HLV đương nhiệm của Man United.

Chia sẻ về Chelsea dưới thời tân thuyền trưởng Conte, tiền vệ John Obi Mikel cho biết: “Một trong những lí do quan trọng khiến chúng tôi thi đấu kém cỏi mùa trước là việc các cầu thủ không thực sự thoải mái cả về tâm lý lẫn thể chất. Còn hiện tại, chúng tôi đang dần vững chãi hơn rất nhiều. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi mùa giải khởi tranh. Đó là cách của Antonio, ông ấy tin rằng chỉ có sự chuẩn bị kỹ mới giúp chúng tôi vô địch giải đấu”.

“Mọi cầu thủ đều có sự tương tác tốt với HLV. Chúng tôi lắng nghe mọi chỉ dẫn của Antonio trên sân tập và cố gắng làm tốt nhất có thể.

Dịch m88.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.