Neymar 188

Micale: ‘Neymar là một con quái vật’

HLV trưởng của ĐTQG Brazil đã rất ngạc nhiên sau pha ghi bàn không thể tin được của Ngôi sao bên phía Barca trong chiến thắng 6-0 trước Honduras hôm thứ 4 vừa qua.

Neymar 188

Rogerio Micale đang rất muốn hiểu Neymar làm thế nào để trở thành ‘một con quái vật’ để có thể phát triển nền bóng đá nước mình bằng những cầu thủ như anh.

Neymar đã lấy cảm hứng từ chiến thắng 6-0 của Brazil trước Honduras hôm thứ tư vừa qua và đưa đội bóng của mình có cơ hội giành chiếc HCV đầu tiên khi góp mặt trong trận chung kết.

Ngôi sao của Barca chỉ mất có 15 giây để mở tỷ số trận đấu ở Maracana qua đó thiết lập một kỷ lục mới ở Olympic.

‘Đó là một con quái vật. Neymar là một món quà mà chúng tôi có trong bóng đá. Cậu ấy làm người ta phải say đắm’, Micale cho biết.

‘Cậu ấy có tài năng. Yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến những cầu thủ có tiềm năng và chúng tôi muốn hiểu cậu ấy cải thiện như thế nào để tìm ra nhiều người như Neymar’.

‘Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để hiểu. Thú thật mọi thứ rất phức tạp’.

Về trận đấu với Honduras, HLV của Brazil nói thêm.

‘Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của mình như những gì chúng tôi đã làm được cho đến nay. Chúng tôi biết áp lực ngay từ đầu nhưng những gì đội bóng quan tâm là chiếc HCV bởi chúng tôi chưa giành chiến thắng được danh hiệu đó’.

‘Chúng tôi luôn có tinh thần chiến đấu cao và sẽ cố gắng kiểm soát bóng ngay từ đầu. Bóng đá Brazil luôn chất lượng và bắt nguồn từ những con người tập luyện chăm chỉ’.

‘Chúng tôi đang thi đấu với nhau như một đội. Đó là lý do vì sao chúng tôi hy vọng có thể đạt được giấc mơ tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ cố gắng chinh phục nó’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.