Mặt C. Ronaldo trở thành “trò cười” khi để lộ dấu vết ân ái với người tình

Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha hội ngộ cô bồ Georgina Rodriguez hôm cuối tuần sau khi trở về từ Nhật. Và có lẽ cả hai đã rất tình cảm với bằng chứng ân ái rành rành thế này.

vet-son-moi-ronaldo-1

Là người góp công lớn giúp Real đoạt FIFA Club World Cup, C. Ronaldo vui vẻ trở lại Madrid và đưa bạn gái đi ăn. Khi rời nhà hàng, siêu sao 31 tuổi để lộ vết son ở má gần mang tai, có lẽ là vết son môi của Georgina Rodriguez.

vet-son-moi-ronaldo-2

Các fan cho rằng qua ‘dấu vết’ để lại trên mặt C. Ronaldo, chân dài chắc chắn là người biết chiều chuộng đàn ông.

vet-son-moi-ronaldo-3

C. Ronaldo vừa có một tuần thăng hoa khi vừa đoạt Quả bóng vàng, vừa giành FIFA Club World Cup, kết thúc một năm hoàn hảo.

vet-son-moi-ronaldo-4

Chuyện tình cảm của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez cũng tiến triển. Cả hai không còn giấu kín chuyện hẹn hò, thoải mái công khai đi bên nhau.

vet-son-moi-ronaldo-5

Chân dài của siêu sao Real trang điểm xinh đẹp khi đi ăn tối với bạn trai. Georgina Rodriguez kém C. Ronaldo 10 tuổi, làm việc tại một cửa hàng thời trang và cũng là người mẫu nhưng còn ít tiếng tăm.

vet-son-moi-ronaldo-6

Sau khi trở thành bạn gái của danh thủ điển trai, mỗi bước chân của người đẹp ở Madrid hút theo cả tá paparazzi. Georgina Rodriguez tới Bernabeu cổ vũ CR7, ngồi cùng mẹ của anh và có những cử chỉ yêu thương với nhóc Cristiano Jr.

vet-son-moi-ronaldo-7

Cặp đôi ra về trên chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng của siêu sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.