balotelli

Mario Balotelli trải lòng về những ngày tháng đầu tiên tại Liverpool

Mới đây, Mario Balotelli lần đầu tiên có những chia sẻ hết sức thú vị về những ngày đầu của anh tại đội bóng Liverpool

Vào tháng 9/2014, Brendan Rodgers cho các cầu thủ tập kín, trước một trận đánh quan trọng và một phần trong bài tập hôm đó là việc tập các bài tập bổ trợ để giúp các cầu thủ phòng ngự tốt hơn trong các tình huống chống phạt góc.

Theo 188Bet Rodgers muốn các cầu thủ của mình phải đứng chính xác tại các vị trí do ông yêu cầu với mục đích hạn chế tối đa sự nguy hiểm từ tình huống phạt góc của đội bạn.

Ngay sau đó, vị cựu HLV của Liverpool nhanh chóng cho các học trò của mình thực hành theo mọi kiến thức đã truyền đạt. Tuy nhiên, duy chỉ có Balotelli dường như không thực hiện gì trong suốt quá trình tập luyện, anh ta không đứng vào vị trí mà Rodgers đã chỉ định. Rodgers rất tức giận và quát thẳng vào mặt Balotelli rằng hãy trở về với đúng vị trí mà ông ấy đã sắp xếp.

balotelli

Balotelli không mấy quan tâm, anh ta thản nhiên nói với Rodgers rằng: “Tôi không quan tâm”

Rodgers chần chừ một lát, có vẻ như ông ấy hơi bất ngờ với những gì vừa nghe được. Các cầu thủ cầu thủ còn lại đang đứng trong vòng cấm có vẻ đang hoang mang. Rodgers tới gần chỗ Balotelli với hi vọng nhận được lời giải thích xác đáng.

“Tôi không thể tham gia phạt góc trong khi tôi là một tiền đạo”, Balotelli nói.

Rodgers không thể thất vọng hơn với câu trả lời đó. Còn Gerrard, anh viết trong cuốn tự truyện mới nhất của mình:

Thái độ của anh ta không tốt. Cả đội đều muốn tốt lên nhưng… Giờ thì tôi có thể hiểu tại sao Jose [Mourinho] cho rằng Balotelli là mẫu cầu thủ không thể quản lý. Bạn sẽ luôn nhận một trận thua nếu như chiến đấu cùng Balotelli”.

Brendan Rodgers sau đó ép Balotelli tham gia các tình huống chống phạt góc của câu lạc bộ. Tất nhiên, Balotelli đã thực hiện, trong sự gượng ép, khó chịu.

“Nếu bạn yêu cầu tôi ngay lúc này chọn ra một tiền đạo ở Ngoại hạng với sức mạnh và kỹ thuật thì tôi biết rõ sẽ chọn ai. Nếu tôi có thể thay đổi tư duy thi đấu của cậu ấy thì tôi sẽ luôn chọn Balotelli. Tiếc là năng lực của cậu ấy lại chẳng đi đôi với tư duy”, Gerrard viết trong tự truyện của mình.

Mọi thứ có lẽ đã không phải kết thúc như vậy. Gerrard ngồi trong văn phòng tại Melwood trước khi Balotelli đến và không giấu được sự hào hứng khi Mario ký hợp đồng. Những người khác cũng rất hào hứng. Rất nhiều cầu thủ khác đã chứng tỏ giá trị của họ xứng đáng với số tiền đội bóng đã bỏ ra, nhưng với Mario, thì mọi thứ không bao giờ thành công.

Các nhà cái uy tín nhất: M88, 188Bet, 12Bet, Fun88

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.