memphis-depay-manchester-united-ac-milan-721589

Manchester United sẽ bán Depay cho AC Milan

M88 – AC MILAN đã sẵn sàng để kết thúc những ngày tháng khổ cực tại Manchester United cho Memphis Depay bằng cách ký cho anh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng Giêng.

Depay đã không có bất kỳ hiệu suất nổi bật nào sau khi chuyển đến với giá 25 triệu bảng từ gã khổng lồ Hà Lan – PSV Eindhoven vào tháng Sáu năm 2015.

Cầu thủ chạy cánh đến với những kỳ vọng cao sau khi giành giày vàng Eredivisie trong mùa giải 2014/15 với 22 bàn thắng.

Nhưng cầu thủ người Hà Lan chỉ ghi hai bàn thắng tại Premier League cho Quỷ đỏ và chỉ có ba lần xuất hiện tại Premier League trong mùa giải này.

memphis-depay-manchester-united-ac-milan-721589

Express Sport W88 cho biết gã khổng lồ Italia – AC Milan đang chờ đợi để đưa về cầu thủ 22 tuổi vào tháng Giêng.

Milan đang làm mới sau khi bán câu lạc bộ cho một tập đoàn Trung Quốc và đã liên kết với một số bản hợp đồng cao cấp trong những tuần gần đây, trong đó có Cesc Fabregas.

Quản lý câu lạc bộ của Ý – Vincenzo Montella loại trừ khả năng một động thái cho tiền vệ Chelsea trong tuần này nhưng đã thừa nhận Milan đang chuẩn bị cho một sự thay thế ngắn hạn cho Riccardo Montolivo.

Cầu thủ người Ý đã bị thương trong thời gian thi đấu cho ĐTQG và phải ngoài sân trong sáu tháng với chấn thương dây chằng đầu gối.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một cầu thủ có những đặc điểm mà Montolivo có, ai đó mà có thể hoạt động trong cả vị trí tiền vệ và hậu vệ” Montella nói.

“Fabregas? Anh ấy không có được những đặc điểm đó. ”

Depay còn hợp đồng với United cho đến tháng 6 năm 2019 và có thể gia hạn thêm một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.