guardiola-bellerin-719209

Manchester City sẵn sàng chi 100 triệu bảng cho sao Arsenal

MANCHESTER CITY sẵn sàng vung 100 triệu để nâng cấp hàng phòng ngự của họ, theo báo cáo.

Cuộc cách mạng của Pep Guardiola tại Man City đã nhìn khiến câu lạc bộ chi ra gần 150 triệu bảng để đưa về các tân binh như hậu vệ John Stones (47.5 triệu bảng) và Leroy Sane (37 triệu) đứng đầu danh sách chuyển nhượng.

Nolito, Claudio Bravo và Ilkay Gundogan cũng đã đến nhưng với những con số không đáng kể so với những số tiền trên.

Nhưng hiện giờ The Sunday Times khẳng định Guardiola muốn cải thiện hàng phòng thủ của mình với một đợt “mua sắm” khác.

Các vị trí trong hàng phòng ngự là rất quan trọng trong hệ thống chiến thuật độc đáo của chiến lược gia người quản lý Tây Ban Nha, các cầu thủ đang lấp đầy những khoảng chơi bóng như tiền vệ trung tâm mà Man City đang sở hữu.

guardiola-bellerin-719209

Nhưng chấn thương lặp đi lặp lại với Vincent Kompany đã buộc Aleksandar Kolarov phải biến mình thành một trung vệ và để cho Gael Clichy để bắt đầu ở vị trí hậu vệ trái.

Pablo Zabaleta và Bacary Sagna chiến đấu để có các vị trí tương tự ở phía bên kia sân, độ tuổi trung bình của các hậu vệ của Man xanh hiện giờ là 31.

Guardiola được cho là đã đưa bốn cầu thủ lên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè nhưng không thể bán bất kỳ ai trong số họ.

Và ông đã báo cáo xác định Hector Bellerin của Arsenal là cầu thủ lý tưởng để lấp đầy khoảng trống để lại bởi sự ra đi của Zabaleta hay Sagna, nhưng ông dự kiến ​​sẽ chi khoảng 40 triệu bảng.

Về phía cánh trái, Jose Luis Gaya của Valencia được cho là ứng cử viên yêu thích nhưng anh vẫn còn bốn năm trên hợp đồng hiện tại của mình và phía Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ chỉ bán nếu khoản phí 45 triệu bảng phát hành của anh được đáp ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.